Đấu Trường Chân Lý 12.19 ra mắt mốc siêu kích hệ – 6 Rồng Thần

Riot Games chuẩn bị thay đổi hiệu ứng những mốc kích hệ của Rồng Thần trong phiên bản 12.19 sắp tới để mang tới một kiểu đội hình cực mạnh mẽ.

Được giới thiệu như là cơ chế đặc biệt xuyên suốt Đấu Trường Chân Lý mùa 7 nhưng các tướng Rồng Thần lại gây ra rất nhiều tranh cãi về tính cân bằng của mình.

Với cái giá cực kỳ cao thì những tướng Rồng Thần có sức mạnh vượt trội là điều dễ hiểu, và thậm chí ở mùa 7.5 thì giới hạn 1 Rồng Thần mỗi đội hình đã bị phá bỏ khiến người chơi nghĩ ra nhiều bài mạnh mẽ và không kém phần “đau thận”.

Tuy vậy do mốc kích hệ 5 quá tệ nên phần lớn thời gian thì game thủ chỉ xây dựng đội hình theo kiểu Tứ Long với bộ 3 chủ chốt là Terra, Shyvana, Idas làm dàn chắn phía trước còn tùy vào đồ đạc ra sao mà có thể cho Shi Oh Yu làm carry vật lý hoặc Ao Shin, Aurelion Sol làm carry phép thuật.

Để tiếp tục nâng cao sức mạnh của những Rồng Thần và cho phép người chơi phá bỏ giới hạn cũ, mới đây Riot Games đã chuẩn bị thay đổi hiệu ứng những mốc kích hệ của Rồng Thần trong phiên bản 12.19 sắp tới :

[Thay Đổi] 5 Long Thần : (cũ) 10% tốc đánh cho mỗi Long Thần (mới) hồi 60 máu mỗi giây

[Mới] 6 Long Thần : Các Long Thần Thăng Hoa

Hiện tuy Mortdog chưa giải thích Thăng Hoa là hiệu ứng gì nhưng nhiều người đang đồn đoán là nó có thể giống như Lõi Long Thần Thăng Hoa hiện tại : tăng 50% sát thương cho các Long Thần mà không cần phải chờ đến gần cuối giao tranh.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Leo rank bằng 2 biến thể Măm Măm Pháp Sư, đội hình hạng S trong 12.18

Cách dễ nhất để có thể đạt được đội hình 6 Long Thần là có Lõi Kim Cương Trái Tim Long Thần + cấp 9. Còn nếu không thì phải cần đến tận 2 Giáp Thiên Nhiên hoặc Giáp Thiên Nhiên + cấp 10 (từ Lõi Lên Cấp).

Tất nhiên điều kiện khó như thế thì bạn sẽ hiếm khi gặp đội hình đủ bài này thường xuyên trong rank, mà phải từ những pháp sư có khả năng vẽ đồ hay vẽ Lõi như mơ, nhưng sức mạnh mà nó mang lại thì không phải nghĩ bàn.