Đấu Trường Chân Lý 13.3 : 3 Lõi Anh Hùng tướng cấp thấp nhưng gánh team mạnh không tưởng

Người chơi Đấu Trường Chân Lý nên thử nghiệm các Lõi Anh Hùng dưới đây khi có cơ hội, mạnh bất ngờ đấy.

Lux cùng Lăng Kính Hội Tụ

Lux cùng Lăng Kính Hội Tụ có lẽ là Lõi không còn xa lạ gì với mọi người nữa, khi trong giai đoạn vừa ra mắt mùa 8 thì nó đã biến Lux thành một carry siêu hạng (một phần nữa là do các vị tướng trong Vệ Binh Tinh Tú cùng hiệu ứng tăng năng lượng quá lỗi).

Sau khi có những chỉnh sửa mạnh về Vệ Binh Tinh Tú và bản thân Lõi Anh Hùng cũng bị giảm sát thương mỗi lần dùng chiêu từ 180% xuống còn 150% thì rất nhanh chóng Lux carry cũng biến mất trong meta.

Mãi đến gần đây khi 13.3 ra mắt, những chỉnh sửa nhẹ nhàng của Lux đã biến cô ta trở nên dễ sử dụng và lăn cầu tuyết dễ hơn ở đầu game (bao gồm giảm chút năng lượng – thứ rất quan trọng với Vệ Binh Tinh Tú) thì Lõi Anh Hùng này mới được trọng dụng trở lại.

Bên cạnh đó có một thứ nhiều game thủ thường quên khi nhắc đến Lux là kỹ năng của cô ta có giảm AD của tướng trúng chiêu đi 40%, do vậy đây cũng là một đội hình khá hữu hiệu khắc chế các đội hình top meta hiện tại ( vốn tràn ngập tướng STVL như Zed, Bel’Veth, Samira….)

Cách tận dụng : SMPT + Bùa Xanh cho Lux, nếu có thêm Lõi Nguyên Tố Luân thì cô ta sẽ dùng chiêu thức liên tục và qua đó dọn bàn rất nhanh.

Kayle cùng Thăng Hoa

Thăng Hoa là một Lõi nữa hoàn toàn không bị đụng chạm từ lúc ra mắt đến giờ. Một phần cũng bởi vì dù cho rất nhiều chỉ số và tăng sức mạnh đáng kể cho Kayle nhưng việc chỉ có mỗi Hệ bổ trợ là Song Đấu và Tộc thì không giúp ích gì nhiều cho chiến đấu trong giai đoạn late game là Đạo Chích khiến giá trị của cô nàng này bị giảm đáng kể khi sử dụng làm carry.

Hiện tại, Kayle đã được chỉnh sửa một chút về tỉ lệ AD trong kỹ năng của cô, và qua đó Lõi Anh Hùng cũng cô cũng tăng kha khá sức mạnh theo. Trong meta hiện tại khi hầu hết đội hình đều yêu cầu cấp độ và giá trị về tiền cao, việc sử dụng Kayle cùng những Song Đấu rẻ tiền để lăn cầu tuyết từ sớm đã thành một chiến thuật không hề tệ chút để leo rank.

Có thể bạn muố nxem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Cộng đồng phát hiện reroll Lõi Anh Hùng cực kỳ bug, 4 lần reroll cũng như không!!!

Tất nhiên về late thì bạn sẽ khá hụt hơi vì những yếu điểm kể trên của Kayle, nhưng nếu có thêm ít nhất 2-3 Song Đấu 3 sao khác thì hoàn toàn lấy chỉ số để bù lại chất lượng tướng. Đây là kiểu chiến thuật lấy thịt đè người vậy :

Kayle Lõi Anh Hùng với 6 Song Đấu + Siêu Nhân hoặc 8 Song Đấu đều khá tín để leo rank.

Cách tận dụng : có Kayle 3 sao sớm, có nhiều Song Đấu khác 3 sao (đi kèm Siêu Nhân), Ấn Song Đấu, Lõi cho khả năng reroll, Đấu Trường Hạng Ruồi/Lông/Gà

Galio cùng Cú Đấm Công Lý

Galio là một trường hợp khác khá giống với Lux khi Lõi Anh Hùng từng quá bá đến độ phải bị nerf, và giờ khi 13.3 cập bến một buff quan trọng phần nào giúp nó quay trở lại trong meta. Khi sát thương kỹ năng tăng hẳn từ 75% lên 150% và qua đó khiến từng cú đấm của chú Gàlio này cực kỳ đau dù có là tướng tank đi chăng nữa.

Để dọn bàn cùng Gàlio và Cú Đấm Công Lý, chúng ta sẽ kích hoạt Linh Vật, Tình Nhân cũng như Thường Dân càng nhiều cáng tốt. Gàlio càng đấm nhiều thì đấm càng thấm ( vì SMPT cộng thêm từ Tình Nhân) cũng như khá dai dẵng với % máu buff từ Linh Vật.

Cả 6 Linh Vật hay 8 Linh Vật cũng đều khiến Gàlio carry được.