Đấu Trường Chân Lý: 3 lõi công nghệ dù bị “bỏ xó” nhưng lại được Thách Đấu đánh giá là cực kỳ mạnh

Lục Lọi Tái Chế

Theo đánh giá của những người chơi Thách Đấu thì lõi Lục Lọi Tái Chế này gần như là một tấm bảo hiểm cho việc bạn nằm trong top 4. Việc có thể sở hữu lõi này giúp bạn sở hữu khả năng lấy thêm trang bị và chuyển hóa nó thành sức mạnh cực kỳ lớn ở cuối trận. Với việc sức mạnh và tầm ảnh hưởng của trang bị trong Đấu Trường Chân Lý vẫn còn quá lớn như hiện tại thì lõi này là một lựa chọn quá tốt ở đầu trận. Ngoài ra việc có thêm 1 Ezreal cũng giúp bạn giữ máu đầu trận khá ổn.

Đấu Trường Chân Lý: 3 lõi công nghệ dù bị bỏ xó nhưng lại được Thách Đấu đánh giá là cực kỳ mạnh - Ảnh 1.

Khả năng lấy thêm item từ lõi này tỏ ra cực mạnh trong các trận đấu kéo dài

Để nói về điểm trừ của lõi này thì đó là nó không cho bạn trang bị ngay lập tức mà sẽ cung cấp dựa theo thời gian trận đấu. Rõ ràng là với một meta reroll, đánh nhanh như ở các phiên bản trước thì một nâng cấp mạnh dần dần theo thời gian như Lục Lọi Tái Chế sẽ khó có cơ hội xuất hiện. Tuy nhiên khi mà các đội hình reroll đã bị nerf và lối chơi giữ vàng lên ngôi thì việc lõi Lục Lọi Tái Chế tỏa sáng chỉ là chuyện sớm hay muộn mà thôi.

Lư Hương Sôi Sục

Với sự biến mất của Janna thì lõi Lư Hương Sôi Sục cũng giảm mạnh tỷ lệ lựa chọn khi các tướng Thuật Sư hiện tại quá khó để sử dụng lõi này hiệu quả. Nên nhớ rằng 2 unit Thuật Sư thường được dùng nhiều nhất đó là Senna và Orianna thường sử dụng kỹ năng của mình theo thiên hướng tấn công thay vì buff cho chủ lực. Vỉ vậy mà lõi Lư Hương Sôi Sục hiếm khi buff được tốc độ đánh liên tục cho chủ lực dù khả năng hồi máu, tạo khiên từ hệ Thuật Sư.

Đấu Trường Chân Lý: 3 lõi công nghệ dù bị bỏ xó nhưng lại được Thách Đấu đánh giá là cực kỳ mạnh - Ảnh 2.

Tướng Thuật Sư có thể kích hoạt lõi Lư Hương Sôi Sục bằng cả trang bị

Tuy nhiên nếu chỉ sử dụng “chân phương” như vậy thì bạn lại đang lãng phí sức mạnh rất lớn của lõi này. Nếu bạn chưa biết thì các unit Thuật Sư có thể kích hoạt lõi Lư Hương Sôi Sục kể cả khi tạo khiên hoặc hồi máu từ trang bị. Ví dụ với Dây Chuyền Iron Solari thì tướng Thuật Sư có thể kích hoạt hiệu ứng lõi này cho tối đa 5 tướng và tạo ra một lượng sát thương rất lớn. Vì vậy nếu bạn có thể ghép những item như Dây Chuyền Iron Solari, Dây Chuyền Chuộc Tội thì hãy lấy ngay lõi này.

Hấp Dẫn Khó Cưỡng

Theo chia sẻ của các kỳ thủ Thách Đấu thì đây là lõi được xem là mất cân bằng bậc nhất ở giai đoạn đầu và giữa trận. Lý do thì cực kỳ đơn giản, nó cho bạn Leona cùng với khả năng giảm 15% sát thương nhận vào từ thời điểm quá sớm. Với việc Leona vốn đã là một tướng chống chịu mạnh ở mức giá 3 vàng, lõi Hấp Dẫn Khó Cưỡng gần như là cho bạn miễn phí một tuyến trước quá mạnh ở đầu trận. Từ đó bạn có thể triển khai lối chơi cũng như chủ lực tùy thích, bất kể tình hình trận đấu.

Đấu Trường Chân Lý: 3 lõi công nghệ dù bị bỏ xó nhưng lại được Thách Đấu đánh giá là cực kỳ mạnh - Ảnh 3.

Việc sở hữu sớm Leona là lợi thế quá lớn mà lõi này đem lại

Điểm khiến cho lõi này bị kém hấp dẫn trong mắt game thủ đó là nó không mang lại sát thương, hay khả năng gây damage trực tiếp cho các unit Thanh Lịch. Rõ ràng là với việc sử dụng những unit tấn công mạnh như Draven, Syndra, Talon… thì người chơi sẽ ưu tiên sát thương thay vì khả năng chống chịu. Mặc dù vậy nếu bạn có thể lấy lõi Hấp Dẫn Khó Cưỡng ở đầu trận thì hãy chọn nó ngay lập tức để có một giai đoạn đầu game “xanh” nhất có thể.

/?s=dau-truong-chan-ly-3-loi-cong-nghe-du-bi-bo-xo-nhung-lai-duoc-thach-dau-danh-gia-la-cuc-ky-manh-20220407131657733.chn