Genopets, game NFT “chạy bộ đào coin” hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2022

Genopets là một game NFT phát triển theo hình thức Play-to-Earn trên hệ sinh thái Solana, cho phép người dùng tham gia nuôi dưỡng và phát triển Genopet – linh vật mà người dùng sở hữu.

Genopets, game NFT chạy bộ đào coin hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2022 - Ảnh 1.

Genopets là sự kết hợp của 3 hình thức game như sau: nuôi dưỡng và tiến hóa Tamagochi, trải nghiệm các kỳ huấn luyện và chiến đấu với Pokemon, thu thập và tham gia Animal Crossing. Người chơi cần triệu hồi Genopets và tham gia vào các Neon Genoverse, sau đó thực hiện các nhiệm vụ và nhận phần thưởng. Một số nhiệm vụ như khai phá vũ trụ, giải mã các vương quốc ma thuật, và chiến đấu với người dùng trên khắp thế giới.

Về cơ chế hoạt động, Genopets là một sự kết hợp của các trend game:

Move-to-Play + Play-to-Earn = Move-to-Earn Gaming

Genopets là một game NFT Move-to-Play trên Solana với cơ chế tự động mã hóa và chuyển đổi các chuyển động trong cuộc sống hàng ngày của anh em thành các XP để nâng cấp Genopet NFT trong game. Nguồn dữ liệu hoạt động của người dùng được ghi lại từ điện thoại thông minh hoặc các thiết bị theo dõi như smart watch,…

Genopets, game NFT chạy bộ đào coin hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2022 - Ảnh 3.

 Bằng cách vận động thường xuyên và duy trì một lối sống khỏe mạnh chính là hình thức tốt nhất để nuôi dưỡng, chiến đấu, phát triển và gia tăng giá trị cho Genopet NFT – đây chính là cốt lõi của cơ chế Move-to-Earn.

Và như các bạn đã biết, xu hướng Move-to-Earn đang dần nổi lên như một trong những con sốt lớn trong cộng đồng crypto năm 2022. Một số cái tên tiêu biểu có thể kể đến như Olivex (DOSE) hay DEFY và đặc biệt là STEPN (GMT) – dự án đã IEO cực kỳ thành công trên Binace. Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử ảm đạm từ đầu năm 2022 tới nay, những dự án Move-to-Earn nổi lên như cánh chim lạ đang thu hút dòng tiền cực mạnh đổ lại vào thị trường.

Những thông tin về tiền mã hóa (cryptocurrency), hay thường được gọi là “tiền ảo” chưa được pháp luật công nhận tại Việt Nam. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư. GameFi (viết tắt của Game + Finance) hay Game NFT là thuật ngữ chỉ các trò chơi trên blockchain kết hợp yếu tố tài chính. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.

(Tham khảo coin98)

/?s=genopets-game-nft-chay-bo-dao-coin-hua-hen-se-bung-no-trong-nam-2022-20220407233444446.chn