Hot girl phim 18+ mở lời khuyên hậu bối “Đừng đóng phim vì lương cao, hãy coi đó là nhiệm vụ, sứ mệnh của cuộc đời”

Theo thời gian, những chủ đề về ngành công nghiệp AV, phim 18+ đã không còn là chủ đề “cấm kỵ” như trong quá khứ nữa. Thậm chí, những cái tên như Yua Mikami, Eimi Fukada cũng dần dần vượt qua định kiến của xã hội để phát triển sự nghiệp và còn thành công trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Đó cũng là một phần lý do giải thích cho việc tại sao, mỗi năm lại có tới hàng ngàn, thậm chí là hàng vạn các cô nàng hot girl xinh đẹp sẵn sàng gia nhập ngành công nghiệp AV này. Và làn sóng tân binh còn đang mạnh mẽ tới mức khiến cho Yua Mikami, một trong những hot girl top 1 trong nghề cũng phải cảm thấy áp lực.

Hot girl phim 18+ mở lời khuyên hậu bối Đừng đóng phim vì lương cao, hãy coi đó là nhiệm vụ, sứ mệnh của cuộc đời - Ảnh 1.

Làn sóng các hot girl tân binh đổ bộ vào ngành công nghiệp AV đang ngày càng lớn

Đa số các cô nàng hot girl tân binh đều gia nhập với ước mơ đổi đời, kiếm được những mức thù lao cao chót vót và thậm chí, nếu có cơ hội thì cố gắng nổi danh như những gì các đàn chị, mà tiêu biểu là Yua Mikami từng làm được. Ấy thế nhưng, mới đây thôi, Wu Mengmeng – một trong những hot girl khá có tiếng trong ngành phim 18+ thời gian gần đây vừa lên tiếng nhắc nhở những hậu bối của mình, cho rằng tất cả nên bỏ ngay suy nghĩ ấy ra khỏi đầu.

Hot girl phim 18+ mở lời khuyên hậu bối Đừng đóng phim vì lương cao, hãy coi đó là nhiệm vụ, sứ mệnh của cuộc đời - Ảnh 2.

Wu Mengmeng – nàng hot girl vừa lên tiếng cảnh báo các bậc hậu bối

Theo đó, trong bài phỏng vấn độc quyền mới đây, Wu Mengmeng cho rằng mình đã làm công việc này trong 6 năm. Ban đầu, cô nàng thừa nhận mình đã nghĩ đó là sai lầm, nhưng dần dần lại tìm ra được các thành tựu và hiểu được nhiệm vụ cao cả của mình. Để rồi ở thời điểm hiện tại, cô nàng cho rằng mình đang rất tận hưởng công việc này, đồng thời gửi lời khuyên tới các bậc tiền bối: “Đừng nên đóng phim chỉ vì lương cao, công việc này sẽ gắn bó với bạn trong 20-30 năm tới, thậm chí cho tới cuối cuộc đời thôi“.

Hot girl phim 18+ mở lời khuyên hậu bối Đừng đóng phim vì lương cao, hãy coi đó là nhiệm vụ, sứ mệnh của cuộc đời - Ảnh 3.

Cô nàng hot girl vừa gửi lời khuyên tới các bậc hậu bối

Như lời nàng hot girl thừa nhận, kể từ khi học cấp 2 và chuyển tới sống ở nhà ông bà ngoại, cô nàng đã học cách kết bạn trực tuyến và bắt đầu gửi những hình ảnh 18+ của bản thân cho cư dân mạng. Wu Meng Meng thừa nhận rằng cô có ham muốn rất mãnh liệt trong việc được yêu và được mọi người công nhận. Thế nên, với công việc đóng phim 18+ của mình, nàng hot girl dần coi đấy là một sứ mệnh. Và cô nàng cũng hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình sau khi tìm được bạn trai – cũng là một diễn viên bán thời gian.

Hot girl phim 18+ mở lời khuyên hậu bối Đừng đóng phim vì lương cao, hãy coi đó là nhiệm vụ, sứ mệnh của cuộc đời - Ảnh 4.

Nghiêm túc với công việc, mọi thứ tốt đẹp sẽ tới với bạn” – đó chính xác là những gì mà Wu Meng Meng muốn truyền tải tới lớp hậu bối.

/?s=hot-girl-phim-18-mo-loi-khuyen-hau-boi-dung-dong-phim-vi-luong-cao-hay-coi-do-la-nhiem-vu-su-menh-cua-cuoc-doi-20220406132340084.chn