Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật Của Dumbledore đánh dấu sự trở lại của thế giới phép thật sau gần 4 năm

Ngày 08/04, Thế giới Phù thủy sẽ một lần nữa mở cửa đón khán giả trở lại trong phần mới nhất của Sinh Vật Huyền Bí với tựa đề Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật Của Dumbledore (tựa gốc: Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore). Đây là phần phim thứ 3 tiếp nối hành trình của Newt Scamander và những người bạn khi cố gắng ngăn chặn Gellert Grindelwald – phù thủy hắc ám quyền lực nhất lịch sử. Sự trở lại sau gần bốn năm của loạt phim đình đám này có gì đáng mong chờ? 

Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật Của Dumbledore đánh dấu sự trở lại của thế giới phép thật sau gần 4 năm - Ảnh 1.

Quá khứ nhiều bí ẩn của Albus Dumbledore

Nhan đề phần mới nhất đã đủ để các fan nghiêm túc đặt kỳ vọng vào việc chuyện phim sẽ tập trung hoàn toàn vào cuộc đời và quá khứ của giáo sư Dumbledore. Phải chờ đến tận phần phim Sinh Vật Huyền Bí này, những nghi vấn về mối quan hệ giữa Albus Dumbledore và Gellert Grindelwald. Đoạn trailer mới được tung ra đã úp mở về quá khứ gắn bó giữa cả hai với một giao ước chung, nhưng rồi sau này cả hai lại đứng ở hai chiến tuyến. Khán giả đều muốn biết rõ về mối quan hệ giữa hai người cũng như mâu thuẫn nảy sinh khiến họ trở mặt.

Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật Của Dumbledore đánh dấu sự trở lại của thế giới phép thật sau gần 4 năm - Ảnh 2.

Tuổi trẻ của Dumbledore cũng là một điều khiến khán giả lưu tâm. Các fan Harry Potter đều biết đã có vấn đề xảy ra giữa những thành viên trong nhà Dumbledore. Trong phần phim mới này, khán giả sẽ được gặp Ariana, em gái của Albus và Aberforth, em trai của Albus. Phim sẽ đưa ra câu trả lời về những gì đã xảy ra giữa Aberforth, Ariana, Albus và Grindelwald trong những năm trước.

Mở rộng thế giới phù thuỷ

Tám phần phim Harry Potter chỉ gói gọn trong thế giới phù thuỷ tại Anh, điểm xuyết một vài người châu Âu đã đủ làm người hâm mộ mê mẩn. Sang đến Sinh Vật Huyền Bí, thế giới phù thuỷ được mở rộng ra gấp nhiều lần, không còn chỉ xoay quanh phạm vi trường học.

Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật Của Dumbledore đánh dấu sự trở lại của thế giới phép thật sau gần 4 năm - Ảnh 3.

Đặc biệt trong phần phim Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật Của Dumbledore, nhiều nhân vật mới đã được bổ sung. Một số cái tên mới xuất hiện như Vicência Santos – Bộ trưởng Bộ phép thuật Brazil, Liu Tao – Bộ trưởng Bộ phép thuật Trung Quốc và Anton Vogel – Bộ trưởng Bộ phép thuật Đức kiêm Chủ tịch Liên bang Phù thủy Quốc tế (ICW). Đây sẽ là những nhân vật đóng vai trò mở rộng thế giới phù thuỷ ra phạm vi toàn cầu, đồng thời báo hiệu một trận chiến hùng mạnh nhất trong lịch sử.

Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật Của Dumbledore đánh dấu sự trở lại của thế giới phép thật sau gần 4 năm - Ảnh 4.

Những sinh vật bí ẩn

Dù phim đi sâu vào khai thác quá khứ của Dumbledore, Sinh Vật Huyền Bí vẫn nối theo mạch phim với sự dẫn dắt của Newt Scamander. Đoạn trailer phim đã giới thiệu hàng loạt những sinh vật huyền bí, cả những loài vật vốn đã quen mặt và những sinh vật mới toanh thú vị. 

Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật Của Dumbledore đánh dấu sự trở lại của thế giới phép thật sau gần 4 năm - Ảnh 5.

Một trong những sinh vật đáng chú ý của phần này chính là chim phượng hoàng. Sau khi kết thúc phần 2, Grindelwald (Johnny Depp thu vai) đã tiết lộ Credence (Ezra Miller thủ vai) chính là người em trai bị thất lạc của Albus Dumbledore (Jude Law thủ vai) mang tên Aurelius Dumbledore. Điểm khiến khán giả tin vào điều này là Credence sở hữu một con phượng hoàng – sinh vật gắn liền với hình ảnh Albus Dumbledore. Nguồn gốc của phượng hoàng này cũng là một điểm gây tò mò cho khán giả.

Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật Của Dumbledore đánh dấu sự trở lại của thế giới phép thật sau gần 4 năm - Ảnh 6.

Sự xuất hiện của Mads Mikkelsen

Thủ vai Phù thủy Hắc ám trong phần phim tiếp theo là Mads Mikkelsen, nam tài tử chuyên trị vai phản diện nức tiếng Hollywood. Nam diễn viên người Đan Mạch được hâm mộ sau loạt phim Hannibal (2013–2015). Tài năng và ngoại hình của Mads Mikkelsen là lý do khiến nhiều người tin tưởng ông sẽ ghi dấu với vai Gellert Grindelwald trong phần mới nhất này.

Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật Của Dumbledore đánh dấu sự trở lại của thế giới phép thật sau gần 4 năm - Ảnh 7.

Trong những tư liệu đã được hé lộ của bộ phim, màn thể hiện tuy ngắn nhưng vô cùng ấn tượng của Mikkelsen nhận được rất nhiều sự tán dương của khán giả. Ông mang đến hình ảnh một Grindelwald thâm trầm, mưu mô, xứng tầm một trong những phản diện đình đám nhất Thế giới Phù thủy. 

Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật Của Dumbledore khởi chiếu tại rạp từ 08/04/2022 với các định dạng 2D, IMAX 2D, 4DX và ScreenX.

/?s=sinh-vat-huyen-bi-nhung-bi-mat-cua-dumbledore-danh-dau-su-tro-lai-cua-the-gioi-phep-that-sau-gan-4-nam-20220408100502891.chn