Đấu Trường Chân Lý: 3 Nâng Cấp Anh Hùng thiên hướng hỗ trợ cực mạnh và đa dụng trong mùa 8

Không phải lúc nào cũng có thể trở thành chủ lực cực mạnh, người chơi Đấu Trường Chân Lý mùa 8 đôi lúc cũng phải lấy một số Nâng Cấp Anh Hùng có hiệu ứng linh hoạt.

Một trong những cơ chế chủ đạo của mùa 8 Đấu Trường Chân Lý chính là việc xuất hiện của những Nâng Cấp Anh Hùngchúng sẽ cho người chơi cơ hội tăng sức mạnh riêng biệt cho từng tướng, biến vị tướng sở hữu trở thành chủ lực của toàn đội hoặc một vị tướng mang đến những hiệu ứng riêng biệt hỗ trợ cho team. 

Sau khi chúng ta đã tìm hiểu 3 Nâng Cấp Anh Hùng xu hướng gánh team trong thời gian qua, hay cùng tiếp tục đến với 3 Nâng Cấp Anh Hùng xu hướng hỗ trợ, đa dụng mà bạn có thể lấy về cho đội hình nếu không còn lựa chọn nào khác tốt hơn :

Hextech Retribution (Công Nghệ Phục Thù)

Nhận 1 Camille. Khi có mặt trên bàn, cô ta cho đồng đội 10% sát thương cộng thêm, tăng thêm 5% mỗi khi có đồng minh bị hạ gục.

Hiệu ứng cho sát thương cộng thêm bao giờ cũng hữu dụng, tiêu biểu có thể chỉ ra đội hình Siêu Nhân trong mùa 8 này. Với Nâng Cấp Công Nghệ xu hướng hỗ trợ này, bạn có thể nhét Camille vào đủ mọi loại đội hình với mục đích chỉ lấy hiệu ứng tăng sát thương thôi.

Nhưng có lẽ hữu hiệu nhất là khi kết hợp với một trong những Tộc/Hệ chính của Camille – Phản Đồ. Mỗi Phản Đồ đều được tăng thêm sát thương cộng thêm từ hiệu ứng của Hệ rồi, với người sống sót cuối cùng còn nhận thêm nhiều hơn nữa.

Phối hợp cùng Công Nghệ Phục Thù của Camille thì vị tướng cuối cùng trên bàn sẽ trở thành một con quái vật thực thụ. Với một số trang bị phòng thủ thì chuyện 1 cân cả bàn rồi lật kèo không còn là khó nữa.

Rocket Grab (Cánh Tay Tên Lửa)

Nhận 1 Blitzcrank, cho hắn 300 Máu. Khởi đầu giao tranh : kéo kẻ địch xa nhất về và làm choáng chúng trong 1.5 giây.

Mỗi mùa mới của Đấu Trường Chân Lý, người chơi đều phải kiểm tra xem có Blitzcrank hay Thresh trong dàn tướng xuất hiện hay không, và nếu có thì chúng có giữ được kỹ năng làm nên thương hiệu hay không – những cú kéo thần thánh vào hàng sau để bắt những tướng chủ lực của những người chơi vô ý.

Trong mùa 8 tuy chỉ thuần là chống chịu, nhưng Blitzcrank lại có cho mình Nâng Cấp Anh Hùng mang kỹ năng kéo thương hiệu của mình trở lại. Đây sẽ là công cụ hữu hiệu để người chơi kiếm chuỗi thắng trong giai đoạn ban đầu (khi chưa có quá nhiều slot tướng hàng sau để cover cho carry), cho đến phá hoại vị trí của địch trong giai đoạn cuối game nếu lắp Phong Kiếm cho Blitzcrank.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng khó dùng, chỉ đáng làm bot kích hệ trong mùa 8

Soul Eater (Hấp Hồn)

Nhận 1 Nasus, khi có mặt trên bàn, đồng minh được hồi 300 Máu sau khi hạ gục.

Nói một cách đơn giản thì đây là Nâng Cấp Công Nghệ Cuộc Săn trá hình trong lốt tướng, nhìn chung không có gì để nói quá nhiều về Nâng Cấp Anh Hùng này khi bạn đã quá quen thuộc với từ Đấu Trường Chân Lý mùa 6 đến nay.

Với việc đã có hồi máu lại sau khi Hạ Gục, bạn có thể tập trung vào những trang bị cho sát thương hơn là khả năng phòng thủ – đây là một Nâng Cấp Anh Hùng cực mạnh để lấy chuỗi thắng trong giai đoạn đầu game. Khi về late, nơi mà hiệu ứng này không còn hữu dụng nữa thì có thể chuyển sang các bài đắt tiền hơn mà tranh một slot vào top 4.