Đấu Trường Chân Lý: 5 Lõi Anh Hùng có tỉ lệ thắng cao nhất

Việc chọn một Lõi Anh Hùng phù hợp trong trận thì cơ hội thắng của bạn đã tăng lên đến 70% trong Đấu Trường Chân Lý rồi.

Lõi Anh Hùng là cơ chế chủ đạo của mùa 8 Đấu Trường Chân Lý và nó có tác động không nhỏ đến thế trận, thậm chí nói không ngoa thì việc chọn một Lõi phù hợp trong trận thì cơ hội thắng của bạn đã tăng lên đến 70% rồi.

Vậy bạn có đang thắc mắc những Lõi Anh Hùng nào đang có tỉ lệ thắng cao nhất hiện tại hay không, cùng đi vào tìm hiểu nhé.

Sống Bằng Tình Cảm (Lõi Hỗ Trợ của Nasus)

Không chỉ thú vị vì dùng tên Lõi Anh Hùng này để gợi nhớ đến Thầy Ba, mà Sống Bằng Tình Cảm bản thân nó cũng có hiệu ứng rất mạnh – về cơ bản là Cuộc Săn nhưng bản promax hơn. Theo đó khi triển khai Lõi này, bất kỳ con tướng nào trong đội hình cũng sẽ được hồi lại 300 máu khi tham gia hạ gục – rõ ràng điều kiện kích hoạt dễ dàng hơn rất nhiều so với Cuộc Săn khi bản thân tướng đó phải kết liễu kẻ thù.

Do vậy khi có Sống Bằng Tình Cảm thì dàn tank của bạn sẽ sống sót lâu hơn với mỗi kẻ thù bị tướng chủ lực hạ gục. Bên cạnh đó Nasus mang trong hình Hệ Hỗ Trợ Linh Vật rất đa dụng với nhiều vị tướng mạnh, nên hiển nhiên nó có thể nhét vào nhiều đội hình mà không lo không phù hợp.

Tựu trung lại thì hiệu ứng mạnh và con tướng đa dụng khiến Sống Bằng Tình Cảm có tỉ lệ chiến thắng cao đến thế.

Máu Liều (Lõi Hỗ Trợ của Samira)

Một Lõi carry nữa với hiệu ứng toàn thể đội hình, nhưng không phải hồi phục mà mang thiên hướng tấn công cực mạnh với việc tăn 3.5% tốc đánh cho mỗi 10 máu đã mất của người chơi. Nghĩa là khi bạn còn dưới 10 máu thì toàn đội sẽ tăng đến hơn 30% tốc đánh cộng thêm – một con số khá ấn tượng để áp đảo một số người chơi yếu máu khác và giãy vào top.

Tất nhiên việc phải mạo hiểm chờ đến dưới 10 máu mới có chỉ số tối đa khiến đây là một Lõi liều thật sự, không biết khi nào bạn có sống sót nổi sau những đợt bị đối phương cấu máu hay không.

Bóng Tối Vĩnh Cửu (Lõi Hỗ Trợ của Vex)

Lại thêm một Lõi buff toàn thể đội hình nữa, chắc nhiều người đã đoán được xu thế chung của những Lõi Anh Hùng có tỉ lệ thắng cao rồi đúng không ? Chính là càng buff chỉ số (với điều kiện kích hoạt càng dễ) cho đội hình thì bạn càng nhanh lên top.

Bên cạnh đó một lý do khiến Lõi này có tỉ lệ thắng cao như vậy là vì nó quá phù hợp với đội hình đi kèm. Như Vex chỉ mạnh khi đi cùng đội hình Linh Vật – vốn có khả năng câu kéo tốt, nên những người chơi sở hữu Lõi này càng dễ tận dụng sức mạnh của nó hơn.

Tán Xạ Tiễn (Lõi carry của Vayne)

Dạng sát thương chuẩn là dạng sát thương tối thượng trong game khi không có chỉ số phòng thủ nào có thể giúp bạn ỡ đau khi bị tấn công từ nó cả (trừ khi lên rất nhiều máu). Không lạ khi Riot Games hạn chế sự xuất hiện của nó để tránh mất cân bằng, thậm chí là xuyên suốt mùa 8-8.5 chỉ có Vayne là vị tướng duy nhất có nó sẵn trong người.

Do vậy việc xuất hiện một Lõi tăng cường thêm khả năng gây sát thương chuẩn hiển nhiên sẽ nâng cấp sức mạnh cho Vayne lên rất nhiều lần, và khiến nó có tỉ lệ thắng rất cao khi được chọn. Một điều nữa là Vayne carry hiện tại khá hiếm, nên phần nào đó người chơi cũng dễ lên 3 sao hơn và qua đó có sức mạnh đáng kể so với những người chơi khác trong cùng trận đấu có sự góp mặt của Lõi Anh Hùng này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn chi tiết đội hình Ma Pháp Sư – Ngưu Binh trong 13.6 B

Hấp Thu Darkin (Lõi Hỗ Trợ của Aatrox)

Sau Lõi carry của Vayne thì chúng ta lại quay về với nền tảng quen thuộc – Lõi Anh Hùng có khả năng buff toàn đội là Lõi mạnh nhất. Theo đó hiệu ứng của Hấp Thu Darkin cực mạnh khi cho toàn đội hiệu ứng Vũ Khúc Tử Thần với một nửa sát thương nhận được.

Nếu các bạn biết khả năng câu kéo của Vũ Khúc Tử Thần mạnh như thế nào trên một tướng tank có khả năng hồi phục tốt thì hãy tưởng tượng việc cả team đều trâu chó như thế. Khi lấy Lõi này thì cả chống chịu lẫn lượng sát thương đầu ra đều sẽ được tăng cường đến tối đa (vì sống dai hơn), và qua đó cho bạn cơ hội tốt hơn để chiến thắng.

Ở trên là những Lõi Anh Hùng có tỉ lệ thắng cao nhất, nên đừng ngần ngại thử qua chúng nếu có cơ hội gặp phải nhé.