LMHT: 100% BLV LCK dự đoán T1 vô địch, KT và Gen.G ngang cơ

Dù vẫn còn 2 vòng đấu nữa thì LCK Mùa Xuân 2023 mới kết thúc nhưng tất cả các BLV của giải đấu đều tin tưởng T1 sẽ là đội vô địch.

Trước khi vòng playoffs LCK Mùa Xuân 2023 trở lại vào cuối tuần này, 12 BLV của LCK và LCK English đồng loạt đưa ra dự đoán về thứ hạng chung cuộc của 4 đội tuyển T1, Gen.G Esports, KT Rolster và Hanhwa Life Esports.

Ý kiến của tất cả BLV đều giống nhau về việc T1 sẽ vô địch và HLE hạng 4 chung cuộc. Trong khi đó, vị trí thứ 2 và 3 mới có sự khác biệt nhưng cũng tạo nên một tỉ lệ rất cân bằng.

Có 6 BLV cho rằng Gen.G hạng 2 và cùng T1 tham dự MSI 2023, gồm có CloudTemplar, Ggoggo, NoFe, Cpt Jack, Chronicler và Atlus. Trong khi đó, nửa còn lại đặt niềm tin cho KT là Huni, Pony, Helios, Wolf, Valdes, Aux.

Có thể bạn muốn xem thêm: “NA last hope” Cloud9 hủy diệt Flyquest, thẳng tiến MSI 2023

Với những gì đã thể hiện trong trận BO5 mới đây, KT đang dần được đánh giá cao hơn trước khi playoffs diễn ra. Đồng thời, những nhận định này cũng cho thấy giới chuyên môn tin tưởng Bdd và các đồng đội sẽ vượt qua HLE ở trận đầu tiên của nhánh thua.

T1 được cho là đã vượt qua thử thách với trận thắng nghẹt thở trước KT

Cũng từ trận BO5 đó, nhiều người có cơ sở để tin rằng T1 sẽ tiếp tục thể hiện phong độ áp đảo như vòng bảng. Việc trải qua một lần “chết hụt” giúp cho đội tuyển này có thể nhìn nhận lại những sai lầm của mình, đồng thời có tâm lý tốt hơn khi bước vào những trận sau. Do đó, Gen.G hay các đối thủ còn lại cũng khó lòng có thể cản bước T1.

Vòng playoffs LCK Mùa Xuân 2023 sẽ tiếp tục diễn ra với trận Chung kết nhánh thắng giữa T1 và Gen.G. Trận đấu này bắt đầu vào lúc 13h ngày 1/4, theo giờ Việt Nam. Cũng giờ này ngày 2/4 sẽ là cuộc đụng độ ở nhánh thua giữa KT và HLE.