“NA last hope” Cloud9 hủy diệt Flyquest, thẳng tiến MSI 2023

Với chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Flyquest, Cloud9 tiến vào trận Chung kết LCS Mùa Xuân 2023 và giành vé tham dự MSI 2023.

Sau khi đánh bại FLY trong trận tiebreak tranh ngôi đầu bảng, C9 tiếp tục chạm trán đối thủ này ở trận Chung kết nhánh thắng playoffs LCS Mùa Xuân 2023.

Ở vòng đầu tiên, C9 giành chiến thắng 3-1 trước CLG trong khi FLY cũng dễ dàng vượt qua 100T chỉ sau 3 ván. Do đó, các fan LMHT Bắc Mỹ mong chờ một trận đấu căng thẳng giữa hai đội tuyển hàng đầu khu vực lúc này.

Berserker gây ra lượng Sát Thương khổng lồ trong từng ván đấu

Cả C9 lẫn FLY đều đang bay cao trên đôi cánh của những tuyển thủ đến từ Hàn Quốc như Impact, EMENES, Vicla và đặc biệt là 2 Xạ Thủ Berserker và Prince. Nhưng trong trận đấu này, những nhân tố bên phía C9 đã thi đấu vượt trội hoàn toàn.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT 13.7: Katarina chỉnh sửa lối chơi Đấu Sĩ đòn đánh hồi phục – trở lại lối chơi sốc sát thương

Berserker tiếp tục thể hiện phong độ hủy diệt ở khu vực Đường Dưới. Tài năng trẻ từ lò T1 tỏ ra vươt75 trội hơn Prince từ giai đoạn đi đường cho tới giao tranh. Xạ Thủ này đã giành tới 30 mạng hạ gục trong 3 ván đấu, giúp C9 đánh bại FLY 3-0 một cách gọn gàng. Rõ ràng những màn trình diễn của Berserker thực sự rất thuyết phục với 2 vị tướng Aphelios và Varus, qua đó giành MVP không thể nào xứng đáng hơn.

C9 là đội thứ hai có vé tới MSI 2023 sau G2 Esports

Với chiến thắng này, C9 đã bước vào trận Chung kết tổng LCS Mùa Xuân 2023 và chính thức có vé đầu tiên tham dự MSI 2023 của khu vực. Trong khi đó, FLY vẫn còn cơ hội phục thù khi bước vào trận đấu ở nhánh thua. Đối thủ của họ sẽ được quyết định sau trận đấu giữa Golden Guardians và Evil Geniuses.