Đấu Trường Chân Lý 7.5: Các tướng nào có thể một mình solo 3 vòng quái đầu?

Việc solo 3 vòng quái đầu bằng chỉ duy nhất một tướng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều vàng để có thể lên lãi sớm trong Đấu Trường Chân Lý 7.5.

Vàng là tài nguyên quan trọng bậc nhất trong Đấu Trường Chân Lý từ trước đến nay, và cách kiếm vàng sao cho hiệu quả nhất vẫn luôn là một trong những cách để dẫn đến chiến thắng dễ dàng hơn.

Theo đó vài mùa gần đây, cộng đồng đã thử nghiệm nhiều vị tướng và các tổ hợp trang bị khác nhau để có thể thành công chiến thắng 3 round quái đầu tiên. Điều này giúp cho game thủ tích được một số tiền 10 vàng ngay từ ban đầu, lên cấp nhanh chóng và áp đảo sức mạnh ở giai đoạn sau.

Và với mùa 7.5 vừa mới cập nhật, thì danh sách các vị tướng có thể solo các vòng quái đầu được cập nhật lại như sau :

Qua được 2 vòng quái đầu :

Các vị tướng cởi trần (1 sao và không cần bất kỳ mảnh trang bị nào) có thể một mình solo các vòng quái đầu (1-2 rồi 1-3) bao gồm các vị tướng dưới đây :

  • Malphite
  • Nasus
  • Nidalee
  • Sejuani
  • Sett
  • Skarner
  • Vladimir

Theo đó để thực hiện được mẹo này thì người chơi cần để ý 2 ô dưới đây (A4 cho tướng tay ngắn, D7 cho tướng tay dài – Vladimir, Nidalee) :

Tuy nhiên đến vòng quái thứ 3 (1-3) thì do số lượng các con quái đã tăng lên nhiều nên khó có thể 1 tướng cởi trần như trên solo được. Chỉ có duy nhất 1 vị tướng có thể solo cả 3 vòng quái đó là Nasus cùng 1 mảnh Giáp/Đai máu đặt ở vị trí A4.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 7.5: Fast 9 cùng đội hình Rồng Thần bất khả chiến bại

Các vị tướng trên đã được thử nghiệm ít nhất 5 lần và thành công nên bạn có thể phần nào yên tâm ứng dụng nó để leo rank. Tuy vậy trong một ngày xấu trời như quái đánh chí mạng liên tục thì bạn cũng có thể thất bại như thường, nên hãy để ý con tướng của mình trong trận để vứt thêm đồ vào cho nó, chứ đừng áp dụng mẹo một cách tự động rồi tab ra ngoài coi Facebook.

Một số tướng khác như Wukong (A4) và Karma (D7) cũng có thể solo 3 vòng quái đầu (không có trang bị) nhưng máu của chúng thường bị kéo xuống rất thấp. Nên bạn có thể thử nghiệm để chúng solo với với Giáp/Đai máu thử.