LMHT: Xuất hiện tin đồn Levi “tạch” visa, quản lý Izumin lên tiếng đính chính

Vấn đề xin visa sang Mỹ của GAM Esports thực sự là điều được cộng đồng fan LMHT Việt Nam chú ý rất nhiều trong những ngày qua.

GAM Esports đang trong quá trình xin visa sang Mỹ để tham dự CKTG 2022 nhưng lại gặp khá nhiều khó khăn trong những ngày vừa qua. Theo thông tin ban đầu từ chính ban quản lý của đội, đã có một số thành viên phỏng vấn trượt và một số chưa phỏng vấn.

Trước tình hình này, Riot cũng đã lên tiếng sẽ hỗ trợ hết mình để đại diện của VCS có thể thuận lợi trong việc trở lại đấu trường quốc tế sau hai năm vắng bóng.

Fan GAM lo lắng trước hình ảnh của CEO TK Nguyen

Tuy nhiên, CEO TK Nguyen mới đây đã đăng một bức ảnh khiến cộng đồng xôn xao. Theo đó, ông chủ của GAM Esports chia sẻ trên story cá nhân hình ảnh làm việc cùng hai nhân viên tại gaming house của đội, trong đó đáng chú ý là tấm bảng thông báo có tên của các thành viên GAM và những kí hiệu lạ.

Theo suy đoán của cộng đồng mạng, đây là thông tin cập nhật về tình hình xin visa của đội, trong đó bất ngờ với Levi, Izumin, Bie và Kati bị đánh dấu “x”, còn Style và Kiaya được đánh dấu “v”. Trước những luồng tin này, Quán lý Khánh Hiệp Izumin đã xác nhận điều đó là không đúng sự thật. Chia sẻ trên Facebook, anh cho biết bảng này chỉ là cập nhật tình hình giấy tờ của các thành viên và không liên quan đến kết quả visa.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Doinb dự đoán Gen.G và 3 đội LPL dễ dàng nhất bảng CKTG 2022

Riot cũng tích cực giúp GAM có mặt ở CKTG 2022

Trong khi đó, HLV Ren của Saigon Buffalo cũng tiết lộ thêm rằng Levi chưa được phỏng vấn visa, do đó không có chuyện người Đi Rừng của GAM bị đánh trượt. Rõ ràng, những xác nhận đầy uy tín này đã giúp người hâm mộ VCS bớt lo đi phần nào. CEO TK Nguyen cùng các cộng sự đang tiếp tục giải quyết các vấn đề để giúp GAM nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn này và tập trung đến hành trình tại CKTG 2022.