Đấu Trường Chân Lý 7.5: Xây dựng đội hình Bạo Long với song sát Graves Nilah

Với những sự điều chỉnh trong bản cập nhật 12.17b, đội hình Bạo Long xoay quanh Aphelios đã yếu đi, vì thế đây là một hướng xây dựng khác để tận dụng Tộc Hệ độc đáo này.

Khả năng hack trang bị của Bạo Long mang đến những hiệu quả đáng kể cho đội hình, đặc biệt là các trang bị hào quang. Do đó, việc đội hình xoay quanh Aphelios với sự cộng hưởng của nhiều Lá Cờ Zeke vừa bị giảm sức mạnh là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, cộng đồng game thủ vẫn còn nhiều hướng đi khác để tận dụng sức mạnh của Bạo Long, trong đó có đội hình với bộ đôi Nilah và Graves. Khả năng gây Sát Thương của bộ đôi tướng 4 vàng này về cuối trận là rất ấn tượng và được xem là song sát mới trong ĐTCL mùa 7.5.

Cách xây dựng

Thay vì Lá Cờ Zeke, trang bị được chọn cho tướng hiến tế chính là Lời Thề Hiệp Sĩ. Với khả năng tạo Giáp Ảo, tăng Giáp và Kháng Phép cho đồng đội thì trang bị này cực kì mạnh khi xuất hiện trên 4 tướng Bạo Long. Không chỉ giúp Bạo Long Swain ngày càng trâu hơn, trang bị này còn đảm bảo bộ đôi chủ lực Nilah và Graves sẽ sống sót lâu để đủ gây lượng Sát Thương nhất định.

Khung đội hình cấp 6

Cách khởi đầu đội hình này cũng khá đơn giản, mấu chốt là việc kích hoạt được Bạo Long càng sớm càng tốt và ghép Lời Thề Hiệp Sĩ sau vòng đi chợ đầu tiên. Cả hai mảnh trang bị Nước Mắt và Giáp không quá khó kiếm nên đôi khi người chơi không cần đánh chuỗi thua.

Sau khi đạt cấp 6 ở vòng 3.2, bắt đầu roll để tìm khung Bạo Long 2 sao. Tướng hiến tế thường là Sejuani để kích Kỵ Sĩ, cùng với đó là một Sát Thủ và Pháo Thủ để giữ trang bị của Graves và Nilah. Tiếp tục lên cấp 7 để thêm một tướng tank ở hàng trước (thay bằng Swain khi lên cấp 8). Bắt đầu roll nhẹ ở 7, hoặc đủ máu thì lên 8 để hoàn tất bộ khung với 2 tướng 4 vàng nói trên.

Có thể bạn muốn xem thêm: Các mẹo nhỏ bạn cần biết để phá đảo Đấu Trường Chân Lý 7.5

Với việc sử dụng Lời Thề Hiệp Sĩ, cần chú ý sắp xếp vị trí của các tướng Bạo Long để toàn đội đều có thể sở hữu hiệu ứng của trang bị này.

Đội hình tiêu chuẩn ở cấp 8: Sejuani, Aphelios, Rengar, Rell, Graves, Nilah, Swain.

Trang bị cần thiết

Sejuani (hiến tế): Lời Thề Hiệp Sĩ

Graves: Bàn Tay Công Lý, Cung Xanh, Áo Choàng Bóng Tối

Nilah: Huyết Kiếm, Vô Cực Kiếm

Swain: Quỷ Thư Morello + trang bị chống chịu.