Đấu Trường Chân Lý: Bài dị Zilean Syndra bất ngờ quay trở lại cuối mùa

Zilean Syndra một trong những đội hình độc dị mới xuất hiện trong bản 12.9, hãy thử nghiệm và leo rank thành công trước khi mùa 7 xuất chiến.

Cho những ai chưa biết thì phiên bản 12.9 vừa rồi, Zilean đã nhận được hàng loạt buff khủng. Chủ yếu buff khả năng gây sát thương của hắn ta và giảm thời gian khống chế xuống, biến hắn quay trở lại thành một chủ lực vô cùng đáng gồm trong giai đoạn giữa đến cuối game :

Tất nhiên hiện tại, thì với việc Nhà Phát Minh bị tranh giành khá nhiều thì chúng ta sẽ không hướng đến đội hình reroll 1-2 tiền quen thuộc với Zilean nữa mà thay vào đó chuyển sang một đội hình “khỏe” hơn ở giai đoạn giữa game.

Cụ thể, các tướng Pháp Sư – Học Giả với các vị tướng 2-3 tiền sẽ là lựa chọn hợp lý nhất khi đi kèm con bài Zilean trong phiên bản hiện tại. Chỉ cần dừng lại ở 6 và roll là bạn có thể roll cùng lúc 4 vị tướng 2 tiền rồi, rất kinh tế và góp phần giúp giải phóng hàng chờ tốt hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lộ diện vài kỹ năng bá đạo trong ĐTCL mùa 7: Neeko hóa chủ lực đối thủ, Sylas siêu tank

Khởi đầu, người chơi cần tích tiền và eco lên cấp để có thể fast 6 càng nhanh càng tốt. Có thể đi lên từ các bài Pháp Sư, Yordle như bình thường

Ở 6 thì với đội hình này thì người chơi có thể def và reroll khá khỏe chờ đến khi 3 sao toàn bộ dàn tướng 2 tiền :

Ở các cấp độ tiếp theo, không có quá nhiều thứ bạn có thể làm để bạn có thể kích thêm tộc hệ, nên cứ để tướng bất kỳ đã nâng cấp vào. Ở cấp 8 thì thêm Jayce + Seraphine, thay Camille bằng Orianna là chúng ta cơ bản đã full đội hình, bạn có thể thêm Ahri và Viktor vào những độ hiệu quả thì sẽ không bằng được :

Dream combo sẽ vẫn là Syndra nhấc tướng đã được Zilean cài sẵn bom và ném vào hàng sau của đối phương. Để làm được điều này thì bạn hãy cố gắng để 2 vị tướng này gần nhau và ngược hướng carry của địch vì Syndra luôn ném về phía kẻ địch xa nhất.

Sự có mặt của Zyra và Orianna sẽ đảm bảo thêm khống chế và lá chắn, hồi máu cho đội hình. Nếu ra thêm đồ SMPT thì có thể cho các tướng 4 tiền cầm để phụ sát thương cho Zilean, vì đội hình này chỉ mạnh ở giữa game và yếu dần đều về cuối trận.

Đây là một trong những đội hình độc dị mới xuất hiện trong bản 12.9, hãy thử nghiệm và leo rank thành công trước khi mùa 7 xuất chiến nhé.