Shogun tiết lộ SGB sẽ có những lựa chọn “dị” và giữ “lối chơi VCS” tại Vòng Hỗn Chiến

Shogun – chàng xạ thủ trẻ của SGB đã thi đấu xuất sắc tại MSI 2022 với vị trí trong đội hình tiêu biểu của Vòng Bảng.

SGB đã chính thức góp mặt tại Vòng Hỗn Chiến và vị trí top 6 MSI 2022 sau chiến thắng thứ hai trước DFM. Các tuyển thủ trẻ của chúng ta đã thi đấu thực sự bùng nổ, giao tranh mãn nhãn mang đậm lối chơi của khu vực VCS. Đặc biệt trong đó phải kể đến Shogun, xạ thủ trẻ của SGB dù chỉ mới thi đấu 2 mùa giải VCS nhưng đã chứng minh được thực lực của mình ngay giải đấu quốc tế đấu tiên tham dự.

Thi đấu hết mình, học hỏi kinh nghiệm

Chia sẻ về chiến thắng trước DFM và vượt qua Vòng Bảng, Shogun nói: “Các bạn theo dõi, chúng em đã dẫn trước với lợi thế lớn trong giai đoạn đầu trận nhưng đã mắc sai lầm. Chúng em bắt đầu “quăng game” và tìm cách trở lại trận đấu. Thật may là chúng em có thể làm được…

Với chiến thắng này và tiến đến với Vòng Hỗn Chiến, chúng em sẽ phải đối đầu với nhiều đội tuyển mạnh hơn và nhiều thử thách hơn. Chưa biết kết quả ra sao nhưng chúng em sẽ học được rất nhiều kinh nghiệm từ họ.” 

Shogun – Taki và Gumayusi Keria

Đối với T1, Shogun đánh giá rằng nhà đương kim vô địch LCK thực sự là một đối thủ khó chơi. SGB đã cố gắng thi đấu hết sức mình và học tập sau thất bại của mình trước họ.

Về cá nhân, Shogun nhận được rất nhiều lời khen từ người hâm mộ Việt Nam lẫn quốc tế, tuy nhiên chàng xạ thủ trẻ của SGB tương đối khiêm tốn khi đánh giá rằng màn trình diễn của mình cũng bình thường. Thay vào đó, Shogun dành lời khen cho những người đồng đội đã tạo khoảng trống lớn để mình có thể tỏa sáng vào những thời điểm quan trọng. Một màn trả lời phỏng vấn rất “sách giáo khoa”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hành trình đến top 6 MSI của SGB, sự trở lại mạnh mẽ của Bầy Trâu tại đấu trường quốc tế

SGB sẽ thi đấu với đặc trưng của VCS, khiến các đối thủ bất ngờ

Trả lời cho câu hỏi về lối chơi giao tranh liên tục, Shogun chia sẻ: “Em cảm thấy đó là một lối chơi đặc trưng của khu vực VCS. Chúng em chơi như thế này mọi lúc, đó là một bản sắc riêng của khu vực tại đấu trường quốc tế. Em cảm thấy đúng là lối chơi thiên về giao tranh sẽ gặp một số khó khăn và thử thách khi đối đầu với những đội tuyển mạnh. Nhưng điều đó sẽ tạo ra nhiều bất ngờ cho đối thủ và chúng em sẽ luôn cố gắng tạo ra điều đó.”

Shogun và SGB sẽ tiếp tục tạo ra những bất ngờ cho đối thủ

Shogun cũng chưa nghĩ SGB đã thi đấu hết sức tại Vòng Bảng vừa rồi. Đội sẽ sử dụng thêm các quân bài “dị” trong trận đấu tiếp theo để đối đầu với những đối thủ khó chơi hơn. RNG là đội tuyển Shogun muốn đối đầu nhất vì RNG đang sở hữu cặp bot mạnh và có phong độ cao. Trận đấu sẽ rất thú vị.

Cuối cùng, Shogun gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ Việt Nam đã luôn theo dõi và cổ vũ SGB tại Vòng Bảng và Vòng Hỗn Chiến sắp tới.