Lộ diện vài kỹ năng bá đạo trong ĐTCL mùa 7: Neeko hóa chủ lực đối thủ, Sylas siêu tank

ĐTCL mùa 7 đang đến gần và những thông tin về tướng cũng dần dần được cộng đồng hé lộ.

Những cơ chế chủ đạo của ĐTCL Mùa 7: Vùng Đất Của Rồng đã được Riot giới thiệu trong đoạn clip mới đây, từ đó cộng đồng game thủ cũng nhanh chóng soi được một số Tướng và Tộc Hệ của mùa mới. Đáng chú ý chính là sự xuất hiện của 7 Long Thần, những đơn vị tướng 10 vàng có sức mạnh vượt bậc của từng nhóm Tốc Hệ.

Và mới đây, một vài kỹ năng của các tướng trong ĐTCL mùa 7 tiếp tục được hé lộ. Dù không quá nhiều nhưng nhiêu đó là đủ để người chơi nhận thấy sự thú vị ở mùa giải mới này.

Đầu tiên là sự trở lại của Sylas, vị tướng này giờ đây sẽ đúng chất Đấu Sĩ hơn lần xuất hiện trước trong mùa 4. Cụ thể, đây sẽ là tướng 3 vàng, sử dụng kỹ năng Đồ Vương để gây Sát Thương đơn mục tiêu đồng thời hồi một lượng máu lớn cho bản thân. Sylas sở hữu tới 3 Tộc Hệ, trong đó Pháp Sư và Đấu Sĩ là những thứ khá quen thuộc còn Thầm Lặng sẽ là điều bí ẩn để đánh giá chuẩn hơn về sức mạnh của vị tướng này.

Một tướng chống chịu khác là Sejuani cũng tiếp tục có mặt trong mùa 7. Dù chỉ là tướng 1 vàng nhưng kỹ năng của vị tướng này được đánh giá cao. Cụ thể, với mỗi 1% Máu mất đi, Sejuani sẽ nhận được một lượng Giáp và Kháng Phép tương ứng. Sejuani sẽ có lại Hệ Kỵ Sĩ như trong mùa 5, đồng thời có thêm Tộc Bang Hội.

Trong khi đó Varus sẽ là một tướng carry có mức giá 3 vàng. Kỹ năng Mũi Tên Xuyên Phá sẽ gia tăng Sát Thương dựa theo số kẻ địch trúng phải, vì thế đây sẽ là vũ khí lợi hại để “one shot” tướng chủ lực hàng sau của đối thủ.

Neeko cũng trở lại nhưng lần này không còn là kỹ năng gây Sát Thương diện rộng nữa. Vị tướng 4 vàng này sẽ có khả năng biến thành tướng chủ lực mạnh nhất của đối thủ (cùng cấp bậc) trong 6 giây và có thêm lượng lớn chỉ số của tướng đó. Cộng với 2 Tộc Hệ là Ngọc Tỷ và Hóa Hình, Neeko sẽ là một tướng có khả năng gây đột biến cao.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Toàn tập cơ chế mùa mới với sự xuất hiện của 7 Long Thần

Bộ đôi Volibear và Yasuo sẽ là những chủ lực của đội hình Long Hồn với giá trị 4 vàng. Ở ĐTCL mùa 7, Yasuo sẽ được thể hiện nhiều nhất từ việc lướt, đâm kiếm và tạo ra lốc để hất tung đối thủ. Trong khi đó Volibear có khả năng chống chịu cực tốt với Đấu Sĩ, đồng thời gây sát thương diện rộng với khả năng giật sét mỗi đòn đánh thứ ba.

Khi máy chủ chính thức được cập nhật bản 12.10, đó cũng là lúc ĐTCL mùa 7 chính thức xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE. Theo lịch cập nhật của Riot thì thời điểm này sẽ rơi vào khoảng ngày 25/5. Sau đó, ĐTCL mùa 7 sẽ được ra mắt chính thức trong bản 12.11, được cập nhật vào ngày 11/6.