LMHT: Riot cập nhật cực khủng trong bản 12.10, giảm hàng loạt khả năng Tạo Khiên, Hồi Máu

Những thay đổi chi tiết về khả năng chống chịu của các Tướng trong bản cập nhật LMHT 12.10 đã chính thức được Riot xác nhận.

Bản cập nhật LMHT 12.10 sẽ là phiên bản thay đổi mạnh mẽ về khả năng chống chịu, sinh tồn của toàn bộ các vị tướng. Theo chia sẻ của Riot Phlox, thành viên đội cân bằng tướng LMHT, thì đây sẽ là một phiên bản vô cùng đột biến với những sự thay đổi mạnh mẽ đến meta.

Đầu tiên, tất cả các Tướng trong LMHT sẽ được tăng những chỉ số cơ bản như Máu, Máu theo cấp, Giáp và Kháng Phép theo cấp. Trong khi đó, khả năng Hồi Phục của từng Tướng sẽ bị giảm từ 10 đến 28%, khả năng Tạo Khiên bị giảm 10%.

Những thay đổi chi tiết trong bản 12.10

Những thay đổi về mặt Hệ thống còn đáng chú ý hơn khi khả năng Tạo Khiên, Hồi Phục cũng bị giảm những chỉ số tương tự như trên. Đi cùng với đó, những chỉ số Giảm Hồi Máu từ hiệu ứng Vết Thương Sâu trên tất cả các nguồn cũng bị giảm đi tới 10%, khả năng Xuyên Giáp, Kháng Phép bị giảm 5-10%.

Rõ ràng những sự điều chỉnh này nhằm giúp cho các Tướng trong LMHT có độ chống chịu cơ bản tốt hơn và bớt đi lượng Sát Thương vốn đang rất nhiều và đột biến ở thời điểm hiện tại. Nhịp độ của các trận đấu được cho là sẽ chậm hơn khi Riot cũng tăng Sát Thương của toàn bộ Trụ và Baron, điều này sẽ khiến cho người chơi không thể dễ dàng thực hiện các pha chống chịu để chiếm mục tiêu như trước.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Ngài Ren tiết lộ SGB sẽ chơi bài đột biến ở Vòng Hỗn Chiến, quyết giành top 4 tại MSI 2022

Cộng đồng game thủ LMHT có nhiều dự đoán thú vị cho phiên bản 12.10

Chính Riot cũng thừa nhận không biết sức mạnh của cụ thể của từng Tướng sẽ thay đổi thế nào trong bản cập nhật này, vì thế đội ngũ cân bằng sẽ tiếp tục tung ra một bản cập nhật nhỏ cho từng Tướng sau khi 12.10 ra mắt được vài ngày. Do đó, khoảng trống này sẽ là giai đoạn thú vị để người chơi sáng tạo ra hàng loạt lối chơi mới để thích nghi với bản cập nhật Chống Chịu.

Bản cập nhật Chống Chịu 12.10 sẽ là một làn gió mới đối với game thủ LMHT trong giai đoạn giữa mùa giải, khiến cho meta thay đổi khá nhiều. Phiên bản này dự kiến sẽ cập bến các máy chủ chính thức từ ngày 25/5.