Đấu Trường Chân Lý: “Bãi rác” Thượng Long chính thức bị sửa lỗi trong 12.14b

Bản cập nhật ĐTCL 12.14b được Riot tung ra nhằm giải quyết việc nhà nhà spam Thượng Long để lấy lợi thế cuối game nhờ bug.

Riot Mortdog vừa thông báo chi tiết về những thay đổi của phiên bản ĐTCL 12.14b, và điều cộng đồng quan tâm nhất là Thượng Long chuẩn bị được sửa lỗi. Theo đó, sẽ không còn tình trạng người chơi thi nhau trục lợi vì “tính năng” quá bá đạo của Tộc Hệ này.

Đầu tiên, người chơi sẽ không còn có thể tráo đổi các tướng Thượng Long trong thời gian chờ để tận dụng việc kích hoạt các mốc và nhận trang bị từ hiệu ứng Tộc Hệ. Giờ đây, hiệu ứng này chỉ được tính dựa theo số tướng Thượng Long xuất hiện trong ván đấu.

Việc kích hoạt 9 Thượng Long giúp người chơi có rất nhiều trang bị về cuối trận

Bên cạnh đó, tỉ lệ rơi trang bị từ các Viên Thượng Long ở mốc 9 cũng bị giảm mạnh từ 75% còn 45%. Sức mạnh của Aurelion Sol bị giảm tương đối, từ Sát Thương ở các mốc 1, 2 sao cho tới thời gian và Sát Thương tăng tiến.

Ngoài ra, không có quá nhiều tướng nằm trong nhóm bị giảm sức mạnh ở bản này. Trường hợp của Shyvana thì giảm nhẹ Sát Thương ở mốc 1, 2 sao trong khi mana khởi đầu/tối đa của Sylas tăng thêm 10.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Bài Volibear Thần Thoại bất ngờ trở lại mạnh mẽ trong bản 12.14

Chi tiết những thay đổi trong ĐTCL 12.14b

Thông Đạo Zz’rot và Quỷ Thư Morello là những trang bị mất đi đôi chút chỉ số trong 12.14b, từ SMPT cho tới Máu cộng thêm. Trong khi đó, hiệu ứng tăng SMCK của Talon trong Bang Hội được nâng từ 5 lên 8 SMCK.

Mục tiêu của Riot đưa ra trong bản cập nhật lần này chính là sửa lỗi Thượng Long. Ngoài ra, bản này cũng nhằm tạo ra nhiều hướng mở đầu cho người chơi, đồng thời vẫn giữ sức mạnh của các Long Thần như là những chủ lực mạnh nhất về cuối trận. Phiên bản 12.14b sẽ nhanh chóng được cập nhật trực tiếp lên các máy chủ từ ngày 2/8.