LMHT: Doinb bất ngờ cúi đầu “tạ lỗi” với Faker trên sóng livestream

Mới đây trong quá trình livestream như thường lệ thì Doinb của LNG Esports đã bất ngờ có hành động lạ khiến cộng đồng phải bàn tán không ngớt.

Cụ thể Doinb đang chơi LOL Esports Manager – tựa game cho phép người dùng có thể điều hành một đội tuyển Esports với rất nhiều tuyển thủ và đội tuyển nổi tiếng hiện thời đang có mặt tại đấu trường chuyên nghiệp của LMHT.

Theo đó khi thấy Faker và các đồng đội T1, Doinb bất ngờ có hành động đứng lên cúi đầu như đang xin lỗi tuyển thủ này :

Hành động này rất nhanh chóng đã được cap lại bởi cộng đồng xem stream, nhiều người cho rằng Doinb chỉ đang làm content như thường lệ tuy vậy một số khác thì cho rằng đây là để xin lỗi cho những lời nói “ám chỉ” khi trước về Faker của Doinb.

Theo đó có một dạo rất nhiều tài khoản rank Hàn của tuyển thủ LPL bất ngờ bị cấm hàng loạt, ngay cả Doinb cũng là nạn nhân của nó. Không khó để cộng đồng và các tuyển thủ LPL như Doinb bất ngờ hướng nghi vấn về Faker – khi trong thời gian trước Faker cũng gặp quá nhiều vấn đề về phá game và đã dọa rằng sẽ nghỉ leo rank nếu vẫn gặp các tài khoản không hợp tác này – ngay sau đó Riot Hàn đã tiến hành hàng loạt đợt càn quét để diệt trừ nạn phá game.

Chính xác thì những lời ám chỉ của Doinb như sau : “Tôi không hiểu sao tài khoản của mình lại bị cấm vĩnh viễn, tôi đâu có làm gì trái quy định. Rất có thể là sau khi người đó lên tiếng thì Riot đã có những động thái cứng nhắc hơn, nhưng tất nhiên là độ chính xác cũng thấp luôn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bin kể chuyện học chung trường JackeyLove, từng ăn đồ thừa của đàn anh ở tiệm net

Tất nhiên đó chỉ là suy đoán của cộng đồng còn Faker hay Doinb chưa bao giờ lên tiếng thêm về vấn đề này. Đến nay thì việc Doinb bất ngờ cúi đầu tạ lỗi trên sóng đã phần nào đó khẳng định chính thức việc anh ám chỉ Faker trong những lời nói khi trước.