Tru Tiên Thế Giới – Siêu phẩm tới từ Perfect World đáng trải nghiệm

Tru Tiên Thế Giới đã bắt đầu cho người chơi đăng ký trước trên ứng dụng TapTap.

TIN LIÊN QUAN

Ở sự kiện China Joy, Perfect World đã tung ra những hình ảnh cũng như teaser đầu tiên về sản phẩm tiếp theo của hãng – Tru Tiên Thế Giới, game PC online đầy hứa hẹn. Như tên gọi, Tru Tiên Thế Giới là trò chơi chuyển thể tiếp theo của bộ tiểu thuyết vô cùng nổi tiếng cùng tên. Hiện trò chơi đã bắt đầu cho người chơi đăng ký trước qua ứng dụng TapTap.

Đồ hoạ của Tru Tiên Thế Giới.

Đồ hoạ của Tru Tiên Thế Giới.

Ngoài một số hình ảnh cũng như teaser giới thiệu về đồ hoạ của trò chơi, hiện vẫn chưa có nhiều thông tin cụ thể về cốt truyện của trò chơi. Có thể Perfect World sẽ đi theo hướng truyền thống với việc kể lại các sự kiện theo nguyên tác hoặc chọn cách phóng tác nội dụng dựa trên nguyên tác để đem tới sự mới mẻ cho người chơi.

Về mặt đồ hoạ, tuy chỉ sử dụng Unreal Engine 4 trong thiết kế nhưng đội ngũ sản xuất của trò chơi đã rất tự tin trong việc đem tới trải nghiệm đỉnh cảo cho người chơi. Về mặt kỹ thuật, chúng tôi đã đi sâu vào Unreal Engine 4 để phát huy hết thế mạnh của nó và nâng cấp đồ họa trò chơi một cách toàn diện. Ví dụ: với sự trợ giúp của công nghệ đám mây thể tích độc đáo của Unreal Engine, chúng tôi làm cho các đám mây và sương mù trong trò chơi liên tục thay đổi và hệ thống thời tiết có thể được tích hợp hiệu quả vào trải nghiệm trò chơi.

Cảnh đêm trong Tru Tiên Thế Giới.

Cảnh đêm trong Tru Tiên Thế Giới.

Vào một đêm mưa, bạn có thể lắng nghe tiếng mưa rơi tí tách từ mái hiên, bạn cũng có thể đi dạo dưới làn mưa phùn và cảm nhận sự mát mẻ khi quần áo ướt đẫm; trong tiết trời có tuyết rơi dày, bạn có thể uống rượu quanh lò sưởi, hoặc bạn có thể chơi trong tuyết.

Chiêu thức của môn phái trong Tru Tiên Thế Giới.

Chiêu thức của môn phái trong Tru Tiên Thế Giới.

Ngoài ra Tru Tiên Thế Giới cũng chưa có thể loại chính thức mà mới chỉ được đồn đoán là thuộc thể loại MMORPG. Điều này có lẽ sẽ được xác định rõ ràng hơn trong đợt thử nghiệm giới hạn diễn ra vào ngày 19/08 tới đây.

Được biết trò chơi cũng đã giới thiệu 5 bản đồ cũng như 5 môn phái sẽ xuất hiện trong bản thử nghiệm này. 5 môn phái lần lượt là Quỷ Vương, Hợp Hoan, Thanh Vân Môn, Phần Hương Cốc và Linh Tịch.

Bạn đọc quan tâm đến Tru Tiên Thế Giới có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://www.taptap.com/app/224212