Đấu Trường Chân Lý: Bùng nổ Sát Thương với đội hình Sy’fen Sát Thủ

Các đội hình xoay quanh Sy’fen đang trở nên rất hot sau khi vị tướng 8 vàng này được gia tăng sức mạnh đáng kể trong bản 12.12b.

Nhận thấy Sy’fen hơi quá lép vế so với các tướng Rồng Thần khác trong ĐTCL mùa 7, Riot quyết định buff tướng Ám Long này trong 12.12b. Theo đó, Sy’fen được gia tăng SMCK cơ bản, giảm Mana dùng chiêu đồng thời Sát Thương từ kỹ năng tăng ở các mốc 1 và 2 sao.

12.12b là meta của Sy’fen

Do đó, Sy’fen giờ đây đủ sức trở thành chủ lực trong đội hình Ám Long. Ngoài việc kết hợp đội hình Đấu Sĩ trâu bò, giờ đây cộng đồng game thủ cũng phát hiện Sy’fen cực mạnh khi được trở thành Sát Thủ.

Cũng tương tự như đội hình Olaf Sát Thủ rất hot ở những phiên bản trước, Sy’fen sẽ có cực kì nhiều Sát Thương khi được lắp Ấn Sát Thủ. Đồng thời vị tướng này cũng có vị trí tấn công tốt hơn và kết hợp tốt với bộ chiêu thức.

Cách vận hành

Ấn Sát Thủ là dấu hiệu cần thiết để bắt đầu triển khai đội hình này. Vì thế, người chơi cần chú ý 2 lõi nâng cấp đầu tiên hoặc ít nhất có Xẻng Vàng từ vòng đi chợ, đánh quái.

Bộ khung khởi đầu sẽ khá quen thuộc với Đấu Sĩ làm tank và các tướng Sát Thủ gây Sát Thương chủ đạo. Olaf hay các tướng 3 vàng mạnh mẽ như Lee Sin, Volibear… hoàn toàn có thể giữ tốt trang bị đến khi Sy’fen xuất hiện. Ngoài Ấn Sát Thủ thì Huyết Kiếm là trang bị người chơi nên ưu tiên ghép trước.

Với chủ lực 4 vàng cùng dàn tướng hỗ trợ khá đắt tiền, chiến thuật khi chơi Sy’fen sẽ là lên cấp 8 nhanh nhất có thể (trước vòng 5), đồng thời vẫn luôn giữ lượng vàng cần thiết để roll. Pyke là tướng khá quan trọng ở cấp 8 khi kích 4 Ám Long để tròn bài. Ornn sẽ là tướng tank chính trong khi những LuLu, Bard sẽ là dàn hỗ trợ hiệu ứng ở tuyến sau.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Leo rank khác biệt với đội hình Corki Ngọc Long

Đội hình ở cấp 8: Sy’fen (Ấn Sát Thủ), Talon, Pyke, Qiyana, Ornn, Lulu, Bard.

Trang bị cần thiết

Sy’fen: Ấn Sát Thủ, Huyết Kiếm, Vô Cực Kiếm

Ornn: Giáp Máu, Giáp Lửa, Vuốt Rồng

Pyke: Bùa Xanh, trang bị SMPT.