Đấu Trường Chân Lý: Cần gì tank khi bạn bốc hơi đối phương cực nhanh cùng Siêu Nhân – Song Đấu

Chúng ta hãy cùng xây dựng đội hình Siêu Nhân – Song Đấu, một đội hình có khả năng gây ra một lượng sát thương khủng trong thời gian ngắn.

Đấu Trường Chân Lý mùa 8 đã chính thức ra mắt và có rất nhiều tộc hệ thú vị để người chơi xây dựng đội hình xung quanh. Ở bài viết lần này, chúng ta hãy cùng phân tích chuyên sâu về đội hình Siêu Nhân – Song Đấu, một trong đội hình có khả năng gây ra một lượng sát thương khủng trong thời gian cực ngắn.

Về cơ bản, đội hình Siêu Nhân Song Đấu sẽ lợi dụng độ rẻ tiền của các đơn vị trong 2 Tộc/Hệ này (loanh quanh chỉ 1-2 vàng) để reroll chúng lên 3 vàng nhanh nhất có thể. Khi đó bạn sẽ có ngay một lượng sát thương bộc phá cực khủng (dựa vào hiệu ứng càng nhiều tướng 3 vàng càng tăng sát thương của Siêu Nhân) và khả năng thăng tiến sức mạnh với lượng tốc đánh cộng thêm từ Song Đấu.

Khởi đầu bạn sẽ chỉ cần 4 tướng gồm 3 Siêu Nhân + 1 Song Đấu (Yasuo/Fiora và phần nào đó có thể là Kayle) là đủ để làm nền tảng cho việc reroll rồi. Nếu lấy được Nâng Cấp liên quan đến các Song Đấu rẻ thì càng tốt (Lõi Thăng Hoa của Kayle rất mạnh trong đội hình này).

Reroll 3 sao các tướng 1 vàng ở cấp 5

Sau khi đã reroll thành công, chúng ta sẽ up lên 6 và tiếp tục reroll Song Đấu 2 vàng là Yasuo và Fiora, và phần nào đó là các Siêu Nhân còn lại (Malphite, Lee Sin). Cố gắng econ hoặc nếu thấy chỉ thiếu 1-2 tướng là lên thì có thể xả vàng chút tí xíu nữa, nên nhớ là số vàng từ 6-7 có sự khác biệt rất lớn với từ 7-8, nên bạn có thể thoải mái chút trong việc chi tiêu ở giai đoạn giữa game để hi vọng có thể bắt kịp trong giai đoạn late game.

Lưu ý là đội hình của chúng ta sẽ có trên 3+ carry và Yasuo (SMPT) và Fiora (STVL) có thể dùng tốt rất nhiều loại đồ, nên chúng ta có thể thoải mái xây dựng trang bị từ sớm mà không lo đội hình không sử dụng được về sau. Khi chơi đội hình này bạn nên nhớ là giữ máu là tiêu chí hàng đầu, và 3 sao càng nhiều tướng càng tốt là tiền đề để top 1.

Có thể bạn muốn xem thêm: Garena bị chỉ trích bỏ bê bản cập nhật, không dịch ĐTCL mùa 8

Sau khi có bộ core là các tướng 1-2 vàng đã 3 sao, đổ hết lên cấp 8 (7 là cấp độ bản lề không cần thiết nên bạn có thể bỏ mọi tướng vào miễn thủ được). Lúc này thêm Zed và 1 Song Đấu nữa (có thể là Nilah vì hồi máu cho các tướng đồng minh ở gần, mà đội hình của chúng ta phần lớn là carry tay ngắn nên nó rất lợi).

Lấy trang bị từ các vòng đi chợ, Lò Rèn hoàn chỉnh để bổ sung cho đội hình cuối cùng của chúng ta như dưới đây :

Như vậy là bạn đã biết cách để xây dựng và hoàn thiện đội hình rất nhiều sát thương là Siêu Nhân Song Đấu rồi. Tất nhiên, bản chất của đội hình reroll là cần phải lăn cầu tuyết, nên chỉ thử qua đội hình này nếu bạn có những tướng cần thiết sớm hay có Lõi bổ trợ cho việc reroll.

Các Lõi Nâng Cấp nên lấy :

  • Lõi Anh Hùng của Kayle/Yasuo/Fiora.
  • Lõi Hỗ Trợ của Zed
  • Mọi thứ liên quan đến Song Đấu

Bên cạnh đó lối chơi mạo hiểm không cần tank sẽ khiến bạn mất rất nhiều máu trong giai đoạn ban đầu, nên biết khi nào cần xả tiền roll, khi nào cần eco lên cấp lại cũng là một kỹ năng cần thiết để vận dụng Siêu Nhân Song Đấu tốt.