LMHT: Doublelift chính thức trở lại LCS, tái hợp Bjergsen trong màu áo 100 Thieves

Đội tuyển LMHT 100 Thieves vừa công bố đội hình tham dự LCS 2023 với sự góp mặt của bộ đôi kì cựu Doublelift và Bjergsen.

Doublelift quyết định trở lại LCS sau 2 năm nghỉ thi đấu. Xạ Thủ sinh năm 1993 chính thức gia nhập 100 Thieves để sẵn sàng chinh chiến trong mùa giải 2023.

Đây được xem là thông tin khá bất ngờ khi ở độ tuổi của Doublelift đã không còn ai thi đấu chuyên nghiệp nữa mà chuyển sang công tác huấn luyện hoặc công việc khác. Chính bản thân tuyển thủ này cũng đã trở thành streamer trong 2 năm qua, do đó sự trở lại lần này thực sự khiến nhiều fan nghi ngờ.

Lần gần nhất tuyển thủ này thi đấu là vào năm 2020, khi đó Doublelift cùng các đồng đội đã xuất sắc vô địch LCS Mùa Hè. Tuy nhiên, thành tích tại CKTG là một câu chuyện khác khi TSM toàn thua cả 6 trận sau vòng bảng. Những chính sách cải cách đội hình vào đầu năm 2021 khiến Doublelift không hài lòng, và những tranh cãi với Chủ tịch Reginald là nguyên nhân chính khiến tuyển thủ này giải nghệ.

Trong màu áo 100T, Doublelift một lần nữa được thi đấu cùng với người bạn thân Bjergsen. Sau một mùa giải tái xuất không thành công trong “super team” của Team Liquid, tuyển thủ Đường Giữa này cũng chính thức gia nhập 100T.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: WBG gửi lời chia tay SofM đầy tình cảm, fan Trung đồng loạt tiếc nuối

Bộ đôi cũ của TSM tái hợp ở 100T

Nhà cựu vô địch LCS cũng gây bất ngờ khi “thay máu” toàn diện đội hình, đặc biệt với sự góp mặt của hai tuyển thủ hàng đầu trong lịch sử giải đấu. Tất nhiên 100T cũng sử dụng đội hình kết hợp kinh nghiệm và sức trẻ với Closer ở vị trí Đi Rừng cùng bộ đôi sinh năm 2003, Tenacity ở Đường Trên và Busio giữ vai trò Hỗ Trợ.