Bí kíp 1 tướng solo 3 vòng quái đầu trong Đấu Trường Chân Lý mùa 8

Việc solo 3 vòng quái đầu bằng chỉ duy nhất một tướng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều vàng để có thể lên lãi sớm trong Đấu Trường Chân Lý 8.

Vàng là tài nguyên quan trọng bậc nhất trong Đấu Trường Chân Lý từ trước đến nay, và cách kiếm vàng sao cho hiệu quả nhất vẫn luôn là một trong những cách để dẫn đến chiến thắng dễ dàng hơn.

Trong một số trường hợp ra các hộp tướng 3 vàng/hoặc vàng trực tiếp sau vòng quái đầu, thì bạn hoàn toàn đủ khả năng eco 10 vàng ngay lập tức. Tuy vậy nếu không bỏ tiền ra mua thêm tướng thì nó đi kèm với khả năng bạn sẽ bị quái hạ gục vì quá yếu và dẫn đến thọt đồ và máu early.

Vậy hãy cùng Xemgame tìm hiểu thử xem có những vị tướng 1 vàng nào hoàn toàn có thể solo 3 vòng quái đầu để lên lãi nhanh nhất nhé. Mẹo này tuy nhỏ nhưng sẽ giúp ích rất nhiều cho công cuộc leo rank của bạn trong một số trận đấy.

2 vị trí đắc địa mà chúng ta cần nhớ là A3 và D7 trên bàn cờ, chỉ khi để tướng vào vị trí đó thì chúng ta mới solo 3 round quái chỉ với 1 tướng được :

Theo đó, có 5 vị tướng khi đặt ở ô A3 (trên cùng) – không cần đồ có thể solo toàn bộ 3 round quái là :

  • Nasus
  • Renekton
  • Talon
  • Wukong
  • Sylas

Tiếp đến, khi có đồ (cụ thể ở đây là Đai Máu) thì có 3 vị tướng có thể solo toàn bộ 3 round quái là :

  • Ashe đặt ở ô D7
  • Galio/Popy đặt ở ô A3

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Cần gì tank khi bạn bốc hơi đối phương cực nhanh cùng Siêu Nhân – Song Đấu

Các vị tướng trên đã được thử nghiệm ít nhất 5 lần và thành công nên bạn có thể phần nào yên tâm ứng dụng nó để leo rank. Tuy vậy trong một ngày xấu trời như quái đánh chí mạng liên tục thì bạn cũng có thể thất bại như thường, nên hãy để ý con tướng của mình trong trận để vứt thêm đồ vào cho nó, chứ đừng áp dụng mẹo một cách tự động rồi tab ra ngoài coi Facebook.