Top 7 đội hình reroll đáng dùng nhất trong ĐTCL mùa 8

Với việc Riot muốn đề cao lối chơi nhanh trong ĐTCL mùa 8 cũng như sự xuất hiện của các Nâng Cấp Anh Hùng đã giúp những đội hình reroll tướng ít tiền xuất hiện rất nhiều.

Đội hình Song Đấu – Siêu Nhân

Siêu Nhân là Tộc Hệ được đưa vào ĐTCL để tăng sức mạnh của các đội hình reroll, trong đó sự kệt hợp dễ nhận thấy nhất đó chính là với Song Đấu với bộ đôi Gangplank và Yasuo.

Dù là tướng 2 vàng nhưng Yasuo được đánh giá có khả năng tấn công khá toàn diện. Không chỉ gây Sát Thương Vật Lý mạnh với lượng Tốc Độ Đánh cao nhờ Song Đấu, vị tướng này còn kỹ năng gây Sát Thương Phép và khống chế. Do đó, việc tận dụng cách chơi reroll để vị tướng này sớm đạt mốc 3 sao sẽ mang lại lợi thế cực lớn ở đầu trận.

Tướng chủ lực: Yasuo (Huyết Kiếm, Quyền Năng Khổng Lồ, Trượng Thiên Sứ).

Đội hình Ashe – Siêu Nhân

Vẫn lấy sự kết hợp với 3 tướng Siêu Nhân làm gốc, đội hình này sẽ tận dụng khả năng tấn công tầm xa từ Ashe. Vị tướng 1 vàng này có thể gây ra lượng Sát Thương rất lớn ở đầu trận, cộng với những trang bị hợp lý thì việc dọn dẹp đội hình đối thủ trong nháy mắt là điều rất dễ xảy ra.

Với việc không có nhiều hiểm họa ở đầu trận, Ashe sẽ thoải mái gây Sát Thương ở tuyến sau. Trong khi đó Renekton thực sự là một dàn chắn cực mạnh. Ngoài ra, việc kích hoạt thêm Quân Cảnh Laser cũng mang đến lượng Sát Thương Phụ rất đáng kể. Cả hai tướng này đều ở mức 1 vàng nên việc reroll lên 3 sao ở ngay cấp 5 sẽ giúp người chơi có được ngưỡng sức mạnh tốt, cạnh tranh một vị trí cao khi ván đấu kết thúc.

Tướng chủ lực: Ashe (Cuồng Đao Guinsoo, Cuồng Cung, Cung Xanh), Renekton (Giáp Gai, Giáp Máu, Thủ Tượng Thạch Giáp).

Đội hình Ngoại Đạo – A.D.M.I.N

Đến một vị tướng tưởng chừng như chỉ kích hệ trong đội hình A.D.M.I.N như Camille vẫn có thể trở thành chủ lực trong đội hình reroll, đó là nhờ sự giúp sức của Nâng Cấp Anh Hùng “Phòng Thủ Thích Ứng”. Với việc tăng 35% SMCK cũng như tạo khiên khi dưới 50% Máu, Camille thực sự trở thành một tướng gánh team thứ thiệt.

Bên cạnh đó, hiệu ứng của Ngoại Đạo cũng gia tăng thêm lượng lớn Sát Thương cho Camille, đồng thời đội hình này vẫn có những dàn chắn uy tín với Alistar, Vi. Một điểm quan trọng trong đội hình này đó là việc kích hoạt Tin Tặc sau đó cho Camille vào, vị tướng này sẽ trở thành một Sát Thủ thực sự cho dàn sau của đội hình đối thủ.

Tướng chủ lực: Camille (Quyền Năng Khổng Lồ, Huyết Kiếm, Vô Cực Kiếm).

Đội hình Ezreal – Vi

Đội hình này nên được triển khai khi có Nâng Cấp “Ezreal Carry”, cung cấp lượng lớn Tốc Độ Đánh và SMPT (có khả năng cộng dồn) cho vị tướng này. Đặc biệt, đội hình này còn có thể tận dụng tốt nguồn kinh tế từ Đạo Chích mang lại ở giai đoạn đầu, qua đó giúp cho việc slowroll ở cấp 6 trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Ezreal là tướng có khả năng gây Sát Thương Hỗn Hợp mạnh, đặc biệt lại có thêm khả năng cơ động nhờ Đặc Nhiệm, do đó khiến đối thủ khó đối phó khi đạt mốc 3 sao. Vi là tướng tiếp theo cần ưu tiên lên 3 sao bởi khả năng chống chịu tốt, trong khi đó dàn tướng Quân Cảnh Laser bổ sung thêm nguồn Sát Thương phụ cũng như giúp kích nhiều Tộc Hệ hơn.

Tướng chủ lực: Ezreal (Bùa Xanh, Găng Tay Bảo Thạch, Bàn Tay Công Lý)

Đội hình Thần Đồng – A.D.M.I.N

Trong số những tướng 3 vàng thì Zoe được đánh giá cao với lượng Sát Thương Phép theo thời gian là rất lớn. Vì thế, đội hình xoay quanh vị tướng này luôn mang đến độ hiệu quả cao đồng thời không khó để xây dựng.

Tận dụng khả năng hack trang bị ở giai đoạn đầu nhờ Thần Đồng, đội hình này có khả năng giữ máu cực tốt và chờ đến khi những chủ lực đạt 3 sao. Ngoài Zoe thì hai tướng quan trọng của đội hình này còn có Annie với khả năng chống chịu tốt còn LeBlanc phụ trợ Sát Thương, cũng như dứt điểm tướng địch.

Tướng chủ lực: Zoe (Bùa Xanh, Quỷ Thư Morello, Kiếm Súng Hextech), Annie (Nỏ Sét, Thú Tượng Thạch Giáp, Giáp Gai).

Có thể bạn muốn xem thêm: Bí kíp 1 tướng solo 3 vòng quái đầu trong Đấu Trường Chân Lý mùa 8

Đội hình Nasus Carry

Cả hai Nâng Cấp Anh Hùng của Nasus đều rất hữu dụng, vì thế ngay khi xuất hiện thì người chơi không nên bỏ qua việc xây dựng đội hình reroll xung quanh vị tướng này. Với khả năng Hồi Máu cực mạnh từ mốc 4 Linh Vật, cộng thêm những trang bị như Huyết Kiếm/Bàn Tay Công Lý, Nasus sẽ rất khó bị hạ gục khi chạm mốc 3 sao và gây ra hàng tấn Sát Thương.

Với đầy đủ trang bị chống chịu, Galio cũng có khả năng sống dai và tạo dàn chắn tốt bên cạnh Nasus trong khi đó Yuumi cung cấp Sát Thương từ tuyến sau. Tất nhiên đội hình với nhiều tướng 1 vàng dễ lên 3 sao thì cần có sự kết hợp với bộ ba Siêu Nhân, qua đó tròn bài ở ngay cấp độ 6.

Tướng chủ lực: Nasus (Huyết Kiếm, Quyền Năng Khổng Lồ, Cuồng Cung), Galio (Vuốt Rồng, Giáp Máu, Thú Tượng Thạch Giáp).

Đội hình Kai’Sa Vệ Binh Tinh Tú

Bộ đôi tướng 3 vàng Kai’Sa và Riven sẽ tạo nên một đội hình cân bằng với khả năng công thủ toàn diện ở mọi giai đoạn. Khả năng gây Sát Thương Hỗn Hợp của Kai’Sa là một điểm mạnh giúp vị tướng này có thể khắc chế được nhiều tướng chống chịu của đối thủ, qua đó nhanh chóng tấn công lên tuyến sau.

Cộng thêm độ cơ động từ Đặc Nhiệm, Kai’Sa trở thành một tướng chủ lực rất uy tín trong đội hình. Ngoài ra, những nhân tố khác như Vayne, Ekko, Nilah… cũng mang đến sự cân bằng hoàn hảo từ Sát Thương cho tới khả năng khống chế,.

Tướng chủ lực: Kai’Sa (Ngọn Giáo Shojin, Cuồng Đao Guinsoo, Găng Tay Bảo Thạch), Riven (Giáp Lửa, Giáp Máu, Vuốt Rồng).