Đấu Trường Chân Lý: Có Ô Thần Tượng đẹp, đừng ngại ngần chọn đội hình reroll Senna

Senna vẫn là một tướng có khả năng carry tốt trong DTCL mùa 6.5, miễn là thỏa mãn điều kiện về Ô Thần Tượng.

Là một tướng 3 vàng khá độc đáo trong DTCL mùa 6.5, Senna thường được chọn là tướng kích hệ với 2 Tộc Hệ phù hợp nhiều đội hình là Thần Tượng và Thuật Sư. Đồng thời, khả năng hồi lượng máu lớn cho tướng đồng minh cũng giúp Senna được nhiều người ưa chuộng.

Tuy nhiên, trong vài trường hợp nhất định thì các game thủ hoàn toàn có thể xây dựng đội hình xung quanh vị tướng này. Với khả năng lên 3 sao dễ dàng do ít bị tranh bài, Senna hoàn toàn có thể gây ra lượng Sát Thương lớn về cuối trận.

Dù vậy, có một điều kiện khiến cho người chơi không thể spam Senna trong mọi ván đấu. Đó là việc phải có Ô Thần Tượng nằm ở hàng dưới cùng, từ đó Senna mới có thể phát huy độ hiệu quả tối đa.

Cách vận hành

Đội hình này có cách xây dựng dựa trên bộ khung Nhà Phát Minh, do đó lối chơi sẽ tương tự với Jhin Nhà Phát Minh đang hot ở phiên bản hiện tại. Sẽ có đôi chút cạnh tranh ở những tướng như Seraphine, Jayce về cuối trận nhưng cơ bản thì Senna vẫn là tướng chủ lực.

Bộ khung khởi đầu vẫn là các tướng Nhà Phát Minh rẻ tiền, trong khi đó bất kì tướng Xạ Thủ nào cũng có thể giữ trang bị của Senna tốt.

Đội hình khởi đầu khá cơ bản

Sau khi lên cấp 6 ở vòng 3.2, bắt đầu roll nhẹ để có được các tướng 3 vàng quan trọng như Senna, Morgana và Ekko. Cột mốc quan trọng ở cấp 7 sẽ là 5 Nhà Phát Minh. Lúc này người chơi có thể bắt đầu reroll Senna tại đây hoặc có thể lên cấp 8 để tròn bài với những Orianna, Jayce. Việc roll Senna 3 sao là rất quan trọng, do đó cần chọn thời điểm thích hợp để không bị mất máu quá nhiều. Morgana cũng là tướng nên nâng lên 3 sao.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Quay lại spam con bài “lạ mà quen” Lucian Pháp Sư Trung Hoa

Đội hình tối ưu ở cấp 8

Do Senna phải bắt buộc nằm ở Ô Thần Tượng, người chơi cũng cần sắp xếp các tướng khác để bảo kê Senna tối đa nhất có thể. Các trang bị phòng thủ như Vuốt Bẫy là sự nâng cấp khá đáng kể ở hàng dưới.

Các Lõi Công Nghệ liên quan đến Hồi Máu, Thần Tượng, Nhà Phát Minh hoặc tướng 3 vàng là lựa chọn hàng đầu của đội hình này.

Trang bị cần thiết

Senna: Cung Xanh, Diệt Khổng Lồ/Vô Cực Kiếm, Cuồng Đao Guinsoo/Ngọn Giáo Shojin

Morgana: trang bị chống chịu bất kì.