LMHT: Nhận danh hiệu skin CKTG xấu nhất, Doinb phân trần “nói chẳng ai nghe”

Không thể chịu nỗi những lời ra tiếng vào từ cộng đồng, mới đây Doinb đã lên sóng giải thích quy trình tạo nên skin CKTG FPX hồi năm 2020.

Mới đây, cộng đồng LMHT đã được một phen xôn xao khi skin CKTG của EDward Gaming, sau bao nhiêu ngày chờ đợi, đã được hé lộ. Nhóm skin này nhận được phản hồi rất tích cực từ cộng đồng LMHT, thậm chí một số game thủ còn cho rằng đây là nhóm skin CKTG đẹp nhất từng được thiết kế:

Tất nhiên, bên cạnh việc khen không tiếc lời skin của EDG, thì một số ý kiến lại hướng về skin CKTG của 2 mùa trước là FPX. Dù cùng là skin vinh danh đội tuyển xuất sắc nhất trong năm, nhưng của FPX thì thiết kế hơi hướng “hoạt hình”, hay thậm chí có fan còn cho rằng nhái siêu nhân, còn của EDG thì lại vô cùng ngầu và sang trọng hơn nhiều.

Nhìn là biết bên nào sẽ hút hàng hơn rồi.

Dù điều này đã được đề cập liên tục từ lúc skin FPX ra mắt đến giờ, nhưng đến nay thì nó lại trồi lên mạnh mẽ mới sự cập bến của dòng skin EDG. Không thể chịu nỗi những lời ra tiếng vào từ cộng đồng, mới đây Doinb đã lên sóng giải thích vài chuyện :

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Chuẩn bị gặp lại Faker ở MSI 2022, Impact khẳng định mình vẫn chưa hết thời

“Năm 2020, lúc mà họ đang thiết kế skin ấy, khi đó tình hình dịch bệnh đang nghiêm trọng. Bên thiết kế của Riot Games có liên hệ với chúng tôi, nhưng tôi không nghĩ là những góp ý của chúng tôi được lắng nghe cho lắm. Bởi vì lúc đó mọi người đều như chết dí ở nhà mà, không ngồi lại họp hành với làm việc đàng hoàng thì làm sao sửa skin cho đúng ý chúng tôi được!!!”

LMHT: Doinb quyết tâm vô địch CKTG 2021 vì skin cũ quá "phèn", không ai  thèm mua
Skin Malphite của Doinb chọn tặng cho vợ

Giải thích này của Doinb nghe cũng khá hợp lý và lại càng thể hiện sự tiếc nuối của chính anh. Nếu như FPX và Riot Games có thể thực sự ngồi lại bàn bạc và tinh chỉnh thì hẳn skin FPX nhìn đã đỡ hoạt hình hơn, và các tuyển thủ như Doinb cũng được an ủi phần nào bằng doanh thu bán skin ra chứ không phải năm nào cũng dằn vặt vì cái danh skin CKTG xấu nhất lịch sử nữa.