LMHT: Chuẩn bị gặp lại Faker ở MSI 2022, Impact khẳng định mình vẫn chưa hết thời

Tuyển thủ Đường Trên kì cựu ở LCS, Jeong “Impact” Eon-young, tiếp tục có thêm một cơ hội góp mặt ở giải đấu quốc tế khi đã bước sang tuổi 27.

Sau khi giành chiến thắng cực kì chóng vánh trước 100 Thieves trong trận Chung kết LCS Mùa Xuân 2022, Evil Geniuses đã chính thức lên ngôi vô địch và góp mặt tại MSI 2022. Đội tuyển này đã hoàn tất màn leo tháp ấn tượng từ nhánh thua ở vòng playoffs LCS.

Ngoài sự thăng hoa của những tài năng trẻ như Jojopyun, Danny, kinh nghiệm của tuyển thủ lớn tuổi như Impact thực sự là điều quan trọng giúp EG đạt được thành tích này. Trong đó, cựu Đường Trên của SKT T1 cho thấy rằng mình vẫn còn rất giá trị ở LCS, đồng thời chứng minh rằng Team Liquid đã sai lầm khi bán mình trong mùa giải vừa qua.

Bọn họ nói tôi hết thời ở LCS vì quá lớn tuổi, đồng thời cho rằng tôi không còn đủ sức đóng góp ở TL. Thế nhưng giờ đây tôi đã có thêm một chiếc cúp vô địch LCS. Tất nhiên, họ cũng sẽ tìm cớ nói rằng tôi may mắn mà thôi.” Impact chia sẻ.

Tại MSI 2022, Impact tiếp tục có cơ hội gặp lại T1, đội tuyển từng làm nên tên tuổi của Đường Trên này với chức vô địch CKTG 2013. Đồng thời, cộng đồng cũng hy vọng cuộc đối đầu giữa Impact và Zeus, hai thế hệ Đường Trên của T1. Nên nhớ ở thời điểm Impact cùng SKT T1 vô địch CKTG 2013, Zeus khi đó vừa tròn 9 tuổi.

Có thể bạn muốn xem thêm: BLV Hoàng Luân, cựu HLV LS đồng loạt nhận định: “LPL được ưu ái nhiều khi MSI 2022 diễn ra ở mức ping 35”

Impact chuẩn bị tái ngộ Faker

Với việc nằm ở bảng C tại MSI 2022 cùng G2 Esports và ORDER (đội tuyển đến từ châu Đại Dương), cơ hội vào vòng Hỗn Chiến của EG là rất lớn khi mỗi bảng có 2 vé đi tiếp. Do đó, cơ hội để Impact tái ngộ Faker là trên 90% (tình hình của T1 ở bảng A cũng tương tự). Vì thế, đây sẽ là những màn chạm trán rất đáng chú ý tại MSI lần này.