Đấu Trường Chân Lý: Fast 9 chưa bao giờ dễ hơn cùng bài “hack tiền” Kai’Sa Kim Long

Fast 9 trong Đấu Trường Chân Lý là một công đoạn vô cùng khó khăn, nhưng bạn hoàn toàn có thể giảm thiểu nó bằng đội hình hack tiền dưới đây.

Trong phiên bản hiện tại, meta đang xoay xung quanh việc sở hữu những vị tướng Rồng Thần với sức mạnh vô cùng chênh lệch so với các tướng khác. Tất nhiên để có được chúng thì bạn cần có cấp độ cực cao (để có tỉ lệ ra tướng Rồng Thần lớn) và một lượng tiền khổng lồ để nâng cấp.

Vậy có đội hình nào có thể giúp bạn fast 9 cực nhanh mà vẫn đảm bảo được sức mạnh của mình không? Tất nhiên là có rồi, đó chính là đội hình hack tiền Kai’Sa Kim Long – Thủy Long hiện tại. Hãy cùng đi sâu vào tìm hiểu chúng nhé :

Mục tiêu của đội hình sẽ là ổn định tình hình ở 3-2 rồi sau đó chuỗi thắng cho đến tận cấp 9. Với 2 Tộc/Hệ cho vàng như Kim Long và Thủy Long thì bạn sẽ rất dễ dàng hack tiền trong lúc vẫn có cho mình những vị tướng gây sát thương ổn ở mid game như Kai’Sa và Volibear :

Đội hình cuối khi chuyển bài ở 9

Đội hình cuối khi chuyển bài ở 9, thậm chí có thể full Rồng Thần được ở vòng 5 trở đi. Vấn đề quan trọng là bạn phải biết lựa trang bị đa dụng và có thể dùng cho mọi đội hình ở giữa game, và chịu khó roll ở 6 để ổn định tình hình lại trước khi lên cấp.

Đầu game, bạn có thể khởi đầu với Gậy > Nước Mắt để lên Dao Điện, Quỷ Thư, Găng Bảo Thạch – tóm lại là những trang bị có thể cho chuỗi thắng ngon hoặc chơi các Tộc/Hệ cho tiền như Thủy Long Thượng Long trong chuỗi thua.

Cố gắng kéo đến 3-2 lên 6 và roll xuống cho đến khi các tướng trên bàn theo sơ đồ này đã nâng cấp hoàn toàn. Có thể lựa các Lõi Rồng Thần cho chỉ số hoặc lợi dụng trang bị Kim Long tốt (khi nâng cấp hầu hết các tướng xong thì giữ vàng ở 50 hoặc 80 vàng cho trang bị Kim Long) để giữ bàn :

Ở cấp 7 thì chúng ta hãy check trang bị Kim Long thứ 2 là gì, nếu ngon thì thêm Idas. Đẩy cấp 8 thì chơi 4 Chiến Binh Rồng – 4 Hộ Vệ :

Thông thường chúng ta sẽ muốn lên cấp 9 ở 20-50 vàng (vòng 5) và bắt đầu từ từ chuyển dần sang full Rồng Thần. (có thể bỏ qua việc roll ở 8 và đổ hết tiền vào cấp độ). Chơi Bard để có tỉ lệ ra Rồng Thần ngon hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Thống trị rank cùng Karma reroll, vị trí đặt tướng cực “độc” mới là điều đáng nói

Chúng ta sẽ có một số biến thể dưới đây tùy vào việc roll Aurelion Sol hay Ao Shin :

Ao Shin vs Aurelion Sol :

Aurelion Sol gặp khó khi gặp phải những tướng solo tank khó chịu như Swain, nhưng lại mạnh hơn khi đối đầu Ám Long – Ngọc Long.

Aurelion Sol khó chơi nếu không có Lõi hồi máu

Aurelion Sol không cần trang bị năng lượng.

Cách chọn trang bị :

Quyền Trượng Giả Kim > Kiếm của Tay Bạc = Ngọc Quá Khổ > Giáp Đại Hãn > Đầu Tư Kiên Định > Rìu Draven.

Nếu trang bị Kim Long thứ 2 là Rìu Draven thì có thể bỏ qua Idas.