Đấu Trường Chân Lý: “Hack” hiệu ứng Soraka 3 sao cùng Lõi Liên Kết Linh Hồn và Bạo Long

Một tương tác “lỗi” vô cùng giữa Soraka, Liên Kết Linh Hồn cùng Bạo Long, nhưng điều kiện cần thiết thì vô cùng khó làm.

Trong số các Lõi Rồng Thần hiện tại, có lẽ Liên Kết Linh Hồn là Lõi liên quan đến Bạo Long duy nhất vẫn được khá ít game thủ ưa chuộng.

Bởi lẽ bản thân Bạo Long sau khi bị nerf nặng (vì đội hình Pháo Thủ hack Cờ Lệnh quá lỗi) thì đến giờ được xem như một Tộc/Hệ bổ trợ mà thôi, chưa kể hiệu ứng còn mang tính tình huống – nơi bạn phải kích hoạt càng nhiều mốc Tộc/Hệ của tướng bị hiến tế thì các Bạo Long mới hưởng ké được .

Tuy vậy mới đây các Pháp Sư Trung Hoa chuyên hệ Đấu Trường Chân Lý đã tìm ra một bug cực kì thú vị mà cũng không kém phần bá đạo liên quan đến Liên Kết Linh Hồn.

Cụ thể, ngay cả những Tộc/Hệ đặc biệt của tướng 5 vàng (ví dụ trong video dưới đây là Soraka với Hệ Gọi Sao) cũng được tính vào người các Bạo Long luôn nếu trong người chúng đang có sẵn Ấn Ngọc Long :

Với hệ Gọi Sao, thì mỗi lần tướng có Gọi Sao dùng kỹ năng thì sẽ hồi máu lại cho người chơi dựa theo cấp sao (2/3/75) – nếu bạn đã hồi đầy máu thì nó sẽ rút con số chênh lệch ra từ chính kẻ thù.

Setup chỉ cần đơn giản thế này

Đến đây thì bạn đã hiểu cách nó hoạt động rồi phải không? Như trong clip thì mỗi lần Rengar 3 sao dùng chiêu thì cũng có ngay hiệu ứng của Gọi Sao 3 sao rơi xuống vỡ đầu kẻ địch.

Tất nhiên điều kiện để bug này hoạt động chính là bạn phải có :

  • 1 tướng Bạo Long đã 3 sao
  • Ấn Ngọc Long
  • 1 Soraka (bất kể cấp sao)
  • Và cuối cùng quan trọng nhất là Lõi Liên Kết Linh Hồn

Với kiểu đội hình làm content như thế này (khó có thể đạt cùng lúc cả 4 điều kiện), chưa kể là Lõi Liên Kết Linh Hồn đang bị rất nhiều Lõi lặt vặt như tướng không nhận hiệu ứng Tộc Hệ… nên biết cho vui bug thì được chứ ứng dụng nó để leo rank thì rất khó.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 7.5: Hạ sát đối thủ với đội hình Bạo Long cùng nâng cấp Cặp Đôi Hoàn Cảnh

Tuy vậy biết thêm một ít mẹo nhỏ cũng không hại gì, nếu có thể vô tình tái hiện lại trong trận thì đừng quên ghi lại highlight của bug đầy thú vị này nhé.