LMHT: T1 ra mắt đồng phục CKTG 2022, công khai ý định “xin vía” SKT 2016

Mẫu áo thi đấu mới của T1 tại CKTG 2022 được thay đổi khá nhiều từ màu sắc truyền thống cho tới những chi tiết liên quan.

T1 vừa chính thức giới thiệu đồng phục thi đấu của đội tuyển tại CKTG 2022. Và điều khiến cộng đồng bất ngờ là màu sắc chủ đạo của hai loại áo đều là đen, logo T1 là màu vàng đồng trong khi logo của các nhà tài trợ có màu trắng.

So với các mẫu áo thi đấu trong năm 2022 với các màu đỏ đen, đỏ trắng thì thiết kế này quả thực là khác biệt hoàn toàn. Bên cạnh đó, sự trở lại của logo SK Telecom ở giữa mặt trước của áo cũng là một điểm nhấn đáng chú ý.

Cộng đồng thắc mắc rằng liệu đây có phải là động thái mang tính “hoài cổ” và rất nhanh sau đó CEO Joe Marsh đã xác nhận điều đó. Người đứng đầu T1 cho rằng điều này được kì vọng sẽ mang lại may mắn cho đội, qua đó hướng tới việc giành chức vô địch CKTG 2022.

Có thể bạn muốn xem thêm: SGB hay các đội tuyển khu vực VCS thực sự cần làm gì để hạ gục các đội tuyển LCK?

CEO T1 hy vọng đội sẽ một lần nữa giành cúp CKTG trên đất Mỹ

Chúng tôi muốn mang đến một chút sự hoài cổ của năm 2016 trong bộ đồng phục mới của T1 bằng cách bổ sung logo lớn của SK Telecom. Ở mùa giải năm đó, chúng tôi lần lượt giành chiến thắng ở San Francisco, New York và Los Angeles để lên ngôi vô địch. Hy vọng điều này sẽ tái lập trong năm 2022.

Rõ ràng sự đột phá trong thiết kế đồng phục khiến cộng đồng fan T1 có nhiều ý kiến. Nhiều người cho rằng việc bỏ đi màu đỏ truyền thống sẽ khiến đội không gặp may hay là màu vàng đen chủ đạo dễ bị trùng với những đối thủ lớn như Gen.G Esports hay Royal Never Give Up. Tuy nhiên, bộ phận fan theo hệ “tâm linh” giống CEO Joe Marsh tin rằng sự đổi mới này có thể giúp T1 tạo ra được đột biến tại CKTG 2022, điều mà đội đã thiếu tại giải đấu này trong nhiều năm qua.