Đấu Trường Chân Lý: Hóa Rồng cùng đội hình reroll Sett trong bản 12.14

Những sự điều chỉnh liên tiếp của Riot trong các bản cập nhật gần đây đã giúp đội hình xoay quanh Sett có cơ hội trở lại.

Trong phiên bản 12.14, Riot cho biết muốn tăng độ ảnh hưởng của những tướng Rồng Thần 10 vàng, đặc biệt là ở mốc 2 sao. Và trong số này, Shyvana là tướng đang có độ ổn định cao nhất kể từ khi được gia tăng sức mạnh.

Vì thế, các đội hình xoay quanh Shyvana như Cuồng Long, Hóa Hình bắt đầu được ưa chuộng. Đặc biệt, sau khi Thượng Long bị sửa lỗi trong 12.14b thì đây tiếp tuc là một trong những lựa chọn hàng đầu của người chơi.

Sett bất ngờ được tăng sức mạnh trong 12.14

Để có giai đoạn đầu ổn định, hướng đến việc roll Shyvana ở cấp 8, nhiều cao thủ đã quay lại sử dụng đội hình reroll Sett. Vị tướng 1 vàng này thực sự đang hưởng lợi khá nhiều trong phiên bản hiện tại.

Trong 12.14, Riot đã dịch chuyển sức mạnh của toàn bộ tướng từ SMCK sang Sát Thương kỹ năng. Trong đó, Sett bất ngờ được hưởng lợi khi SMCK ở mốc 1 và 2 sao tăng khá đáng kể. Trong khi đó, việc tỉ lệ SMCK ở kỹ năng tăng từ 150% > 170% cũng giúp sức mạnh ở mốc 3 sao của vị tướng này được giữ nguyên.

Cách vận hành

Hướng đi của đội hình này là việc reroll ở cấp 5 để đạt được Sett 3 sao. Với ngưỡng sức mạnh từ sớm này, người chơi sẽ tiếp tục giữ máu, hướng đến cấp 8,9 để có Shyvana và tối ưu đội hình.

Khung đội hình cơ bản ở cấp 5

Bộ khung đầu tiên ở cấp 5 khá quen thuộc với 3 Cuồng Long, 3 Chiến Binh Rồng. Bắt đầu tích tiền và slowroll ở giai đoạn này, Sett là ưu tiên hàng đầu sau đó tới Shen, các tướng còn lại không quan trọng. Lần lượt thay thế Karma, Ashe bằng Lee Sin, Swain để nâng sức mạnh trong quá trình roll.

Đội hình khi có Shyvana

Sau khi Sett lên 3 sao, tiếp tục hướng đến cột mốc tiếp theo là 6 Cuồng Long với sự bổ sung của Hecarim và Xayah. Bắt đầu roll Shyvana ở cấp 8 vì sức mạnh của Sett dần suy yếu về cuối trận. Với việc có 9 Cuồng Long, việc hy sinh Chiến Binh Rồng ở giai đoạn này là điều cần thiết. Ngoài ra, nếu đủ lực lên cấp 9 (hoặc có Ấn Chiến Binh Rồng) thì đội hình này mới tròn trịa nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: “Bãi rác” Thượng Long chính thức bị sửa lỗi trong 12.14b

Đội hình tối ưu nhất

Điểm mấu chốt của đội hình này là tận dụng khả năng snowball sớm từ Sett, qua đó nhanh chóng có được Shyvana và hoàn tất bộ khung ở cuối trận. Ngoài ra, những lõi nâng cấp liên quan đến Cuồng Long cũng rất quan trọng và gia tăng sức mạnh của đội hình này lên nhiều lần.

Trang bị cần thiết

Sett: Cuồng Đao Guinsoo, Áo Choàng Thủy Ngân, Vô Cực Kiếm/Diệt Khổng Lồ

Shyvana: Huyết Kiếm, Quyền Năng Khổng Lồ.