Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Lillia – Đồ Long cực kỳ độc đáo

Mặc dù là một trong số những tướng được tăng sức mạnh nhiều nhất bản 12.13 của Đấu Trường Chân Lý nhưng Lillia dường như lại chưa tìm được chỗ đứng thích hợp. Việc người chơi cố gắng tận dụng hệ Pháp Sư của vị tướng này dường như không có quá nhiều tác dụng. Thay vào đó thì một số cao thủ xứ Trung đã nhìn ra sức mạnh của Lillia trong đội hình Đồ Long. Hãy cùng tìm hiểu xem đội hình này xây dựng như thế nào nhé.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Lillia - Đồ Long cực kỳ độc đáo - Ảnh 1.

Khởi đầu trận đấu thì bạn nên hướng tới một dạng đội hình có đủ khả năng tấn công lẫn phòng thủ như Hộ Vệ – Xạ Tiễn. Ngoài ra thì Sejuani là tướng rất đáng mua ở giai đoạn này khi cung cấp lượng máu không nhỏ cho cả đội hình. Bạn có thể dùng Twitch ở tuyến sau để kích hoạt mốc 2 Bang Hội và cung cấp thêm máu.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Lillia - Đồ Long cực kỳ độc đáo - Ảnh 2.

Đội hình khởi đầu lý tưởng mà bạn nên hướng tới

Tới giai đoạn giữa trận thì điều bạn cần làm lúc này là hoàn thành mốc 4 Đồ Long càng sớm càng tốt để sở hữu lượng sát thương ổn định. Twitch vẫn là một vị tướng nên được giữ lại bởi chỉ số tốc độ đánh giúp ích rất nhiều cho những Olaf, Diana trong việc gây sát thương. Thậm chí bạn có thể ghép Ấn Kỵ Sĩ cho Olaf để vị tướng này vừa “trâu bò” lại còn tiếp cận mục tiêu nhanh chóng.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Lillia - Đồ Long cực kỳ độc đáo - Ảnh 3.

Kích hoạt mốc 4 Đồ Long ở giữa trận sẽ cho bạn lượng sát thương rất lớn

Lối chơi chủ đạo của bạn lúc này sẽ là xoay cửa hàng một cách đều đặn nhằm nâng cấp những tướng chủ lực như Lillia và Braum lên 3 sao. Sau khi hoàn thành mục tiêu này thì bạn sẽ tìm cách đẩy lên cấp độ 7, bổ sung Talon vào đội hình và tiếp tục xoay cửa hàng để nâng cấp Olaf hoặc Diana lên 3 sao.

Nếu bạn sở hữu chuỗi thắng và có lượng vàng lớn thì có thể nghĩ tới việc đẩy lên cấp độ 8 và thêm Hecarim vào đội hình. Đây là tướng có khả năng khống chế mạnh mẽ, độ chống chịu cực kỳ tốt với hệ Kỵ Sĩ và có thể vô hiệu hóa tuyến trước đối thủ vô cùng tốt. Trong trường hợp lên Olaf hoặc Diana 3 sao quá muộn thì đội hình này hoàn toàn có thể giúp bạn có điểm mà không cần tới cấp 8.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Lillia - Đồ Long cực kỳ độc đáo - Ảnh 4.

Đội hình này có thể giúp bạn kiếm điểm dễ dàng mà không cần lên cấp 8

Về cách lựa chọn lõi công nghệ thì tất cả những nâng cấp liên quan tới hệ Kỵ Sĩ đều được ưu tiên khi sử dụng Lillia. Chúng sẽ giúp vị tướng này vừa khó chết mà lại còn gây ra lượng sát thương cực kỳ lớn. Các lõi bổ trợ sức mạnh cho Đồ Long cũng rất tốt với đội hình này khi chúng bổ sung lượng sát thương không hề nhỏ cho Diana, Olaf hay Lillia.

Với cách xây dựng trang bị thì 2 món đồ cần được ưu tiên đó là Nỏ Sét và Bàn Tay Công Lý. Ở vị trí món đồ thứ ba thì bạn có thể ghép Diệt Khổng Lồ nếu thiếu sát thương, Giáp Máu Warmog, Vuốt Rồng nếu cần chống chịu. Ngoài ra thì các món đồ mang thiên hướng đa dụng, khắc chế đối thủ như Tim Băng, Áo Choàng Tĩnh Lặng…. thì nên ghép cho Diana.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Lillia - Đồ Long cực kỳ độc đáo - Ảnh 5.

Bộ trang bị tối ưu đối với Lillia

/?s=dau-truong-chan-ly-hoc-hoi-doi-hinh-lillia-do-long-cuc-ky-doc-dao-20220718204052447.chn