Xuất hiện game kinh dị mới trên Steam, vừa ra mắt đã cực kỳ hot

Lựa chọn giữa thiện và ác, chiến đấu vì sự sinh tồn của chính bạn trong Video Horror Society – game hành động 4v1 bối cảnh thập niên 80. Trò chơi này tái hiện cuộc chiến giữa những đứa trẻ với quái vật khổng lồ bắt nguồn từ một cửa hàng băng đĩa nhỏ trong thị trấn. Liệu phe nào sẽ chiến thắng?

Xuất hiện game kinh dị mới trên Steam, vừa ra mắt đã cực kỳ hot - Ảnh 1.

Trò chơi bắt đầu khi ác quỷ bị giam cầm trong đống băng cassette đã thức tỉnh, thoát khỏi nơi giam giữ và biến thành một dạng người sói. Chơi game Video Horror Society để trải nghiệm cuộc chiến 4v1 trong ánh đèn neon lập lòe, nơi cái thiện đối đầu cái ác… tương tự như không khí của Negative Atmosphere hay Code Dread.

Game cho phép bạn chọn 2 phe, một bên là người sói, bên còn lại là 4 đứa trẻ trong thị trấn. Nhiệm vụ của người sói là tìm ra chỗ ẩn náu của 4 đứa trẻ. Ở phía ngược lại, bạn phải tìm cách chạy trốn, ẩn nấp và sống sót đến khi trời sáng.

Video Horror Society game cho phép người chơi lựa chọn trở thành ác quỷ hay lũ trẻ trong thị trấn. Nhưng dù bạn chọn là ai, cuộc chiến cũng rất công bằng và cân sức. Nếu ác quỷ sở hữu tầm vóc lớn và cực kỳ hung dữ, thì bọn trẻ cũng được hỗ trợ bởi rất nhiều dụng cụ và cả phép thuật cổ xưa.

Mỗi level trong Video Horror Society đều được thiết kế chi tiết và tỉ mỉ, biến cuộc chiến trở thành 1 bộ phim huyền ảo, lôi cuốn. Từ khách sạn đổ nát đến cơ sở nghiên cứu tối mật, tất cả đều ảo diệu không ngờ.

Hiện Video Horror Society đang được phát hành miễn phí trên Steam và được rất nhiều game thủ chú ý. Nếu bạn quan tâm có thể tải và chơi game tại đây.

/?s=xuat-hien-game-kinh-di-moi-tren-steam-vua-ra-mat-da-cuc-ky-hot-20220719115635414.chn