Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài Ezreal reroll “tay không chạm đất”

Cách vận dụng bài Ezreal reroll “tay không chạm đất” trong 13.10 yêu cầu người chơi phải tốn công sức sắp xếp cho đến kiếm Lõi Nâng Cấp.

Trong bản 13.10 về cơ bản thì đội hình Ezreal chỉ nằm ở mức chơi được khi tương tác sử dụng chiêu 2 lần khi hạ gục đối phương đã bị loại bỏ.

Tất nhiên giờ đây để có thể hack sát thương như hồi tương tác còn tồn tại thì chúng ta phải tốn chút ít công sức sắp xếp cho đến may mắn khi kiếm Lõi Nâng Cấp.

Hãy cùng Xemgame tìm hiểu cách vận dụng bài Ezreal reroll “tay không chạm đất” trong 13.10.

Về cơ bản cách xây dựng Ezreal trong meta hiện tại chỉ nằm ở việc rush 8 sau khi có Ezreal 3 sao với Bùa Xanh/Shojin, Kiếm Súng và Mũ Phù Thủy, có một hàng tank vững chắc và Miss Fortune 2 sao làm carry phụ thì bạn đã có cho mình top 2 ngon ơ (để top 1 thì cần một chút may mắn để có Lõi siêu đẹp).

Để có được điều kiện kể trên thì bạn cần phải có ít nhất 1/3 điều kiện dưới đây :

  • Lõi carry Ezreal, trang bị thành phần tốt
  • Có khung đội hình sớm
  • Hoặc khung Đạo Chích

Chúng ta sẽ cần Gậy và Nước Mắt trong vòng chọn chung đầu tiên, các trang bị phòng thủ cũng được nhưng không tối ưu. Trong vòng chọn Lõi 1 và 2, hãy cố tìm Lõi Anh Hùng của Ezreal còn không thì Lõi carry của Vi hoặc Lõi carry/hỗ trợ của Pantheon cũng được. Bên cạnh đó Nguyên Tố Luân cũng là một Lõi bạn nên để ý lấy mọi lúc mọi nơi vì đây là lý do chủ yếu cho việc Ezreal dùng kỹ năng liên tục và “tay không chạm đất”.

Một điều kiện hoàn thành nữa là có nhiều Ezreal trước vòng 3-2, bên cạnh một số đơn vị bổ trợ như Vi/Shen/Pantheon/Rammus/Lee Sin.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Wukong reroll không cần Lõi nhưng vẫn khỏe “điên”

Và cuối cùng là có Đạo Chích khởi đầu vì chúng ta có thể dùng Hũ Đạo Chích này để roll 5 vàng hoặc lên cấp về late. Khi chơi theo kiểu này thì nên roll mạnh ở 3-2 và suốt vòng 3 để giữ máu. Thường hũ 3+ là có thể lấy luôn rồi.

Về cách chơi thì chúng ta có vài biến thể đội hình như sau :

Biệt Đội Vô Cực :

Đội hình này có thể winstreak với Ezreal 2 sao có 1-2 đồ chính. Roll ở 3-2 là chiến thuật hàng đầu nhưng hãy cố gắng giữ trên 30 vàng để lên cấp về sau

Đạo Chích

Không có gì nhiều để nói về kiểu ngoại trừ việc cố gắng đừng mất quá nhiều máu

Cấp 8 trở đi, chúng ta sẽ vấn tiếp tục vận dụng 2 kiểu đội hình trên nhưng có chút thay đổi về các tướng sử dụng :

Biệt Đội Vô Cực cấp 8 :

Đạo Chích nổ hũ ở 8 :

Blitzcrank và Warwick có thể thay cho Aatrox và Rammus nếu như ADMIN cho năng lượng. Nếu có nhiều đồ AD thì cho một con Bel’Veth hoặc Samira vào để sử dụng nó.

Feat cùng Thần Giáp :

Về late thì chúng ta cần có một con Miss Fortune 2 sao với tầm 2 món trang bị tấn công nữa để phụ sát thương diện rộng. Có thể suy tính lên cấp 9 với Fiddle/Syndra/Urgot tùy vào máu/vàng.

Thông thường Rammus 3 sao/Shen 3 sao cũng có thể là tướng chủ chốt nếu ra nhiều vì chúng ta rất thiếu tank.

Lựa chọn trang bị/Lõi nâng cấp :

Hãy thử và trải nghiệm Ezreal reroll trong giai đoạn cuối mùa này nhé.