Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài Optimiss Prime – khi 2 vị tướng mạnh nhất 13.1 kết hợp

Miss Fortune, Sett đã nhận được những buff mạnh mẽ, khiến khi chúng kết hợp lại chúng ta có đội hình mạnh nhất Optimiss Prime.

Trong phiên bản 13.1 vừa ra mắt vài ngày trước của Đấu Trường Chân Lý, chúng ta đã chứng kiến sự trỗi dậy của những tướng bị ghẻ lạnh… Trong số đó thì 2 vị tướng 4 vàng là Miss Fortune, Sett đã nhận được những buff mạnh mẽ, khiến khi chúng kết hợp lại chúng ta có đội hình mạnh nhất Optimiss Prime dưới đây :

Cụ thể đội hình này là sự kết hợp của “Optimus” – Sett Thần Giáp làm dàn chắn phía trước và “Miss” Fortune để làm carry phép thuật chủ yếu.

Khi nào nên nghĩ đến bài này :

  • Có nhiều trang bị AP, hoặc may mắn roll ra Miss Fortune/Sett từ cấp 7/có Lõi Anh Hùng

Khởi đầu game, chúng ta sẽ sử dụng Biệt đội Siêu Thú để làm nền tảng chuẩn bị cho việc xuất hiện Miss Fortune sau này. Các tướng Siêu Thú cũng được buff nhè nhẹ trong bản 13.1 nên bạn hoàn toàn có thể dùng chúng làm khung và chuyển bài sau này mà vẫn giữ được kha khá máu trong giai đoạn đầu và giữa game :

Chúng ta sẽ kích các cặp Siêu Thú/Vệ Quân với việc cho Jinx cầm đồ cho Miss Fortune và Sylas cầm đồ cho Sett. Lên cấp độ sớm (2-1).

Ưu tiên tìm các trang bị phòng thủ > AP, ở giữa game thêm Riven và Vayne để có 5 Siêu Thú hoặc 4 Vệ Quân. Lên cấp 6 ở 3-2, có thể roll nhè nhẹ để giữ máu, Jinx và Vayne sẽ là những tướng mang trên mình bộ đồ của Miss Fortune.

Tiếp tục eco và lên cấp, Siêu Thú có thể giúp bạn giữ thế trận khá vững trong giai đoạn này, nhưng vẫn giữ các tướng cao cấp (Hiểm Họa, 4-5 vàng, Sett, Miss Fortune) để thay vào khi vừa đủ bài. Tiếp tục lên 8 và chuyển sang đội hình dưới đây :

Chúng ta sẽ có 4 vị tướng cố định là Miss Fortune + Sett + Wukong + Leona làm khung chủ yếu, còn lại bạn có thể tùy ý thêm 3 Chủ Lực, hoặc full 5 tiền/Hiểm Họa (Fiddlesticks/Urgot) như dưới đây :

Nếu có Ấn Siêu Thú thì bỏ Wukong thay bằng Jax, kết hợp cùng Riven, sức mạnh cũng không giảm bớt bao nhiêu. :

Về Lõi Nâng Cấp thì không có gì cố định trừ một số Lõi khuyên nên lấy như + thêm Hộ Công, Khu Đồ Hiệu, cho vàng hay Lõi Anh Hùng của Sett/Miss Fortune. Các Lõi + chỉ số cho tướng trên sân hoặc câu kéo mạnh cũng nên lấy để Miss Fortune có thời gian lên mana và dọn bàn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Những vị tướng bỗng dưng thành hàng hot hậu cập nhật 13.1

Nhìn chung đây là đội hình late mạnh nhất mà bạn có thể xây dựng nên trong giai đoạn cuối game, khi 2 sao được các tướng 4-5 chủ chốt thì bạn sẽ có cho mình nền tảng vững chắc để có thể giành được chiến thắng. Tuy vậy việc đòi hỏi cấp độ và các tướng cao cấp khiến đây là đội hình sẽ phụ thuộc phần lớn vào khả năng giữ máu, điều phối vàng của bạn cũng như một chút nhân phẩm khi roll.