Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài siêu Sát thủ Camille – một trong những bài reroll hiếm hoi ở 13.1

Bài siêu Sát thủ Camille – Ngoại Đạo, Tin Tặc với khả năng ám sát hàng sau của đối phương cực nhanh sẽ là một lựa chọn giữ rank không tồi trong 13.1.

Trong bản 13.1 thì về cơ bản, các bài reroll đã mất đi vị thế của mình do Siêu Nhân cũng như các vị tướng 1-3 tiền đều đã bị nerf về khả năng thăng tiến sức mạnh khi lên 3 sao. Chúng ta bước đến sự thống trị của những carry 4 tiền như Sett hay Miss Fortune, Samira và fast 8.

Tuy vậy đâu đó vẫn có những bài reroll nằm ngoài meta – khi chúng không bị giảm quá nhiều sức mạnh mà còn được tăng thêm chút đỉnh khả năng sống sót – không bị ép máu quá nhanh trong giai đoạn giữa game nữa. Hôm nay hãy cùng đến với bài siêu Sát thủ Camille – Ngoại Đạo, Tin Tặc với khả năng ám sát hàng sau của đối phương cực nhanh.

Lưu ý là do kích mỗi thứ một ít nên Camille vẫn thua trước những đội hình siêu giàu về late nhé, điều quan trọng là bạn cần lên Camille 3 sao sớm để lăn cầu tuyết cũng như có thêm 1 vài tướng trợ dam khác như Viego hay Zoe/Leblanc 3 sao.

Cơ bản thì với việc có Ngoại Đạo từ 1-2 tiền, chúng ta sẽ có khung bài rất sớm như sau, các trang bị AD thì cho Camille, AP thì cho Talon để dành về sau cho Viego. Chú ý eco cũng như bắt buộc phải xây dựng được bộ trang bị chuẩn cho Camille :

Lên cấp theo thông lệ, và chúng ta sẽ bắt đầu slowroll ở 6 để Camille lên 3 sao cũng như bắt được kha khá Zoe/Leblanc. Ở giai đoạn này chúng ta sẽ trộn với Ngưu Binh với Đấu Sĩ để làm tank với đầu tàu phòng thủ chính là Alistar.

Sau khi có Camille 3 sao, chúng ta cần lên cấp 8 để hoàn thành bộ khung bài chủ yếu như sau (nếu trong quá trình reroll ra nhiều Zoe Leblanc thì ráng 3 sao cũng được), lúc này có thể cân nhắc bỏ Hộ Công thay bằng các tướng 5 tiền/Hiểm Họa hay Ngưu Binh mạnh thêm :

Lúc này đội hình của bạn sẽ cực kỳ đa dụng khi về cơ bản chúng ta chỉ cần bộ khung Camille – Viego – Talon thôi, còn lại thì tự do thay đổi tùy tình huống. Nếu như đội hình đối phương nhiều tướng yếu máu thì kích Tin Tặc chở Camille/Viego về phía sau ám sát đối thủ, còn đội hình nhiều phép thì thêm Hộ Công với Alistar (-Viego) + Ekko +Leona, đội hình câu kéo nhiều thì thêm các tướng 5 tiền vào.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng nên lấy ngay trong vòng đi chợ của mode Thần Tài Gõ Cửa

Và cuối cùng là 2 biến thể 6 Ngưu Binh – 6 Ngoại Đạo nhưng cần rất nhiều điều kiện khác như Lõi hay Ấn nên chúng ta sẽ không bàn đến. Chỉ cần đội hình cơ bản ở trên là cũng đã có rất nhiều sát thương rồi.

Sức mạnh của đội hình này nằm ở việc chở Camille ra tuyến sau để đột kích cũng như cấm đánh nguyên dàn chủ lực của đối phương nên bạn cần phải chuyển Camille hợp lý để tránh bị ăn khống chế sớm, trong một số trường hợp có thể chuyển Viego thay – hiệu quả cũng giống nhau.