Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình “Sett 1 đấm” trong mùa 7

Sett tuy chỉ là vị tướng 1 tiền trong mùa 7 Đấu Trường Chân Lý nhưng lại có 1 đội hình reroll xoay quanh nó cực mạnh để bạn thử qua.

Sett là một trong những vị tướng khá quen mặt ở Đấu Trường Chân Lý, khi ở mùa nào hắn cũng là một vị tướng hữu dụng – có thể xây dựng những đội hình xoay quanh. Và ở mùa 7 này cũng tương tự như thế khi Sett tuy chỉ là vị tướng 1 tiền nhưng lại có 1 đội hình reroll xoay quanh nó cực mạnh để bạn thử qua.

Như các bạn đã biết thì Sett mang trong 2 Tộc/Hệ Cuồng Long và Chiến Binh Rồng tấn công rất mạnh, nên chỉ cần xây dựng trang bị chuẩn chỉ thì hắn có thể gây nên một lượng sát thương vô cùng lớn rồi.

Tất nhiên trang bị chuẩn chỉ ở đây sẽ là Khăn Giải Thuật (vì mua 7 có rất nhiều tướng có khống chế mạnh) và 2 trang bị tấn công khác đi kèm như Vô Cực, Cung Xanh, Kiếm Tử Thần…

Khởi đầu, người chơi sẽ xây dựng đội hình Chiến Binh Rồng hoặc Cuồng Long để thủ, đánh cầm hòa tới cấp 5 và ráng eco tiền lên 50 vàng để slowroll các tướng 1 tiền. Do đội hình reroll sẽ khiến bạn thiếu quân cờ so với người chơi khác nên cứ ghép đồ thoải mái, miễn là giữ máu được (bên cạnh đó các Lõi Long Thần tăng sức mạnh cho đội hình và bàn cờ cũng nên được ưu tiên hơn các Lõi cho vàng.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 7: Tổng quan tộc Cuồng Nộ và các đội hình bá đạo xung quanh

Ở cấp 5 chúng ta sẽ tập trung vào việc reroll các tướng 1-2 tiền hỗ trợ theo thứ tự : Sett > Senna > Karma. Shen cũng là một lựa chọn không tồi để dồn đồ tanker vì chúng ta sẽ rất thiếu về mặt này.

Trong quá trình reroll ở cấp 5, nếu ra được nhiều đơn vị 2 vàng kiểu Ashe và Shen cần thiết cho đội hình thì có thể giữ lại cho các cấp 6,7 reroll tiếp. Nên nhớ đội hình reroll sẽ có điều kiện thắng là chất tướng mạnh mẽ hơn, nên hiển nhiên việc dát vàng tất cả tướng sẽ đảm bảo điều đó.

Đội hình cấp 6
Đội hình cấp 7 thêm Ornn vào nếu có hoặc 1 Đấu Sĩ bất kỳ.

Ở cấp 8 nếu đã chơi chính xác thì lúc này bạn đã có một chuỗi thắng khá đẹp trong giai đoạn giữa game rồi, giờ là đến lúc đánh late game với 2 lựa chọn mạnh là Shyvana và Neeko để bổ sung thêm khống chế và sát thương (thay Gnar bằng Neeko nếu vẫn chưa lên 3 sao).

Trang bị cần thiết:

Sett : Vô Cực Kiếm, Cung Xanh, Khăn Giải Thuật

Shyvana: Đồ semi tank và AP