Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình “Thần Sức Mạnh” Ornn, tông phát dọn bàn

Hệ Thần Thoại tuy ít được game thủ để ý đến nhưng lại có thể đản sinh ra một kiểu đội hình buff tất cả cho “Thần Sức Mạnh” Ornn dưới đây.

Trong mùa 7, Hệ Thần Thoại mang đến những lựa chọn “hi sinh” các đơn vị yếu hơn để củng cố sức mạnh cho những vị tướng Thần Thoại như Ornn, Volibear hay Anivia.

Đơn vị Thần Thoại tuy mạnh lên ít nhiều nhưng trong phần lớn thời gian bạn đã gặp bất lợi về mặt số lượng tướng trên bàn. Khiến đây là một Hệ thú vị nhưng vô cùng khó xây dựng đội hình với phần đông game thủ khi bước vào thử nghiệm mùa mới.

Nhưng không sao, Xemgame sẽ dọn cỗ sẵn cho bạn làm thử thông qua hướng dẫn sau. Cùng đi sâu vào hướng dẫn chi tiết đội hình “Thần Sức Mạnh” Ornn cực mạnh vừa được khai phá nhé.

Về cơ bản, thứ đầu tiên bạn cần biết là đội hình Ornn carry Thần Thoại là một đội hình cực khó chơi, yêu cầu cấp độ cao, khả năng đặt tướng. Tuy vậy một khi đã thành thục rồi, thì bạn sẽ có 1 con Ornn kinh dị với chỉ số tương đương với …. 9 trang bị.

Chúng ta sẽ cần chơi tất cả những gì game cho mình cho đến khi cấp 7 và bắt đầu chuyển bài ở cấp 8. Đội hình của chúng ta sẽ như thế này :

Cấp 8
Cấp 9

Theo đó đội hình này sẽ hoạt động dựa vào một tương tác thú vị của Neeko mà có thể nhiều người chưa biết (cô nàng sẽ copy tất cả chỉ số của tướng mình biến hình thành chỉ trừ máu mà thôi).

Bằng cách xếp Volibear, Neeko, và Ornn thẳng hàng với nhau từ trái qua phải (vì Thần Thoại sẽ hiến tế đơn vị bên trái), nhét Ấn Thủ Lĩnh Rồng cho Volibear và để Neeko copy Volibear. Như vậy thì Neeko sẽ mang tất cả những buff chỉ số SMPT (Cốc Sức Mạnh, Thủ Lĩnh Rồng), giáp kháng phép từ Volibear và hiến tế tất cả cho Ornn và biến đây thành một vị “thần sức mạnh” thực thụ.

Bên cạnh đó, do có buff từ Bí Ẩn nên Ornn sẽ có rất nhiều kháng phép. Trong điều kiện lý tưởng nhất, Ornn sẽ có lượng chỉ số tương đương 265 giáp, 245 kháng phép, 238 SMP, khiến hắn cực kì trâu chó và chỉ cần gọi dê 2 lần là có thể tông chết cả bàn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Hot chưa được lâu, “bãi rác” Nami reroll và Pháp Sư bị nerf toàn tập

Nếu có Ấn Chiến Binh Rồng, thì bạn có thể thử phiên bản 6 Chiến Binh Rồng không cần Neeko như sau :

Một thứ cần nói về đội hình này là nó không kén chọn trang bị và Lõi Công Nghệ, bạn chỉ cần lấy những thứ cho chỉ số chính là được rồi. Ví dụ với trang bị của Volibear, bạn có thể lên bất cứ thứ gì cho giáp, kháng phép và SMPT, đơn giản vì đây chỉ là “bị thịt” cho Neeko copy rồi chuyển lại cho Ornn thôi.

Các lựa chọn Lõi Rồng thì bất kỳ thứ gì cho Ornn hồi máu hay máu cơ bản đều đáng lấy (ví dụ Cuộc Săn >Ngọn Gió Thứ 2 > Phước Lành), Vỏ Công Nghệ (cho máu và giáp cho cả Ornn và Volibear). Bên cạnh các Lõi cho thêm Bí Ẩn cũng sẽ bổ sung một lượng rất lớn Kháng Phép.

Chúc bạn sẽ có những giờ phút leo rank thú vị cùng đội hình Thần Sức Mạnh Ornn này.