LMHT: GAM bắt đầu gia hạn dàn trụ cột, hé lộ sắp có thêm “bom tấn” mới

Đội tuyển GAM Esports đang chuẩn bị cho VCS Mùa Hè 2022 bằng việc củng cố và bổ sung lực lượng.

Sau khi kết thúc giai đoạn đầu 2022 khá thành công với chức vô địch VCS Mùa Xuân cùng tấm Huy Chương Vàng ở SEA Games 31, GAM chuẩn bị hướng tới mục tiêu mới ở giải Mùa Hè. Với nhà ĐKVĐ, nhiệm vụ của họ không gì khác ngoài việc bảo vệ ngôi vương VCS cũng như giành vé tham dự CKTG 2022.

Liên tiếp trong những ngày vừa qua, GAM Esports đã đưa ra những thông báo chính thức về việc gia hạn thành công với hai thành viên chủ chốt của Ban huấn luyện, đó là HLV Jackiewind và Phân tích viên Hankay. Cả hai sẽ tiếp tục gắn bó với đội tuyển vàng đen thêm 1,5 năm nữa, tức là đến hết mùa giải 2023.

Sau BHL là đến lượt các tuyển thủ, và Bie mới đây đã trở thành cái tên đầu tiên gia hạn hợp đồng với GAM. Dù không công bố thời hạn cụ thể nhưng dự kiến Hỗ Trợ này cũng sẽ tiếp tục gắn bó với GAM thêm một thời gian dài nữa.

Các thành viên còn lại của như Levi, Kiaya, Kati, Style… đều lần lượt sẽ hết hợp đồng với cuối năm nay. Vì thế GAM nhiều khả năng cũng sẽ tiếp tục giữ chân những trụ cột này. Cộng đồng fan kì vọng các thông báo chính thức về việc gia hạn tuyển thủ sẽ tiếp tục xuất hiện trong những ngày tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Flandre lý giải việc Kayle Đường Trên trở thành lựa chọn hàng đầu trong bản 12.10

Dù có bộ khung ổn định nhưng GAM cũng sẵn sàng mang về những cái tên mới để gia tăng chất lượng đội hình. Và tin đồn đáng chú ý nhất trong thời gian gần đây chính là việc đội tuyển này có thể chiêu mộ Glory, người chơi Đường Giữa vừa hết hợp đồng với Burst The Sky sau khi đội tuyển này xuống hạng.

Với việc chia tay Divkid, nhà ĐKVĐ VCS cũng cần một cái tên đủ uy tín sẵn sàng cạnh tranh một suất đánh chính. Trong khi TomRio còn quá non thì sự góp mặt của Glory thực sự sẽ giúp cho sức mạnh của đội tuyển này tăng lên đáng kể.