Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Wukong reroll không cần Lõi nhưng vẫn khỏe “điên”

Đội hình Wukong reroll đã quá quen thuộc rồi, vậy có bao giờ bạn nghĩ rằng Wukong không cần Lõi vẫn có thể leo rank khỏe chán không?

Đội hình Wukong reroll thì chắc chắn ai cũng đã thấy hoặc thử qua ít nhất một lần xuyên suốt set 8 của Đấu Trường Chân Lý rồi phải không? Vậy có bao giờ bạn nghĩ đội hình trên nhưng mà không cần Lõi Anh Hùng carry của Wukong làm tiền đề để xây dựng, thì nó sẽ như thế nào không?

Hôm nay hãy cùng Xemgame đến với hướng dẫn đội hình Wukong reroll chay không cần Lõi nhưng vẫn hiệu quả.

Theo đó đội hình này được một game thủ Thách Đấu đến từ server TQ phát triển, và được các game thủ Thách Đấu tại các server khác thử nghiệm và đạt được kết quả không thể nào tốt hơn. Vậy nên không có gì phải nghi ngờ về độ hiệu quả của nó, tuy vậy bạn vẫn cần phải tuân theo vài bước hướng dẫn cơ bản để có thể thuần thục nó.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Wukong reroll không cần Lõi nhưng vẫn khỏe "điên"
Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Wukong reroll không cần Lõi nhưng vẫn khỏe "điên"

Sức mạnh của Wukong trong late game

Khởi đầu người chơi cần lấy Áo Choàng hoặc Wukong có Kiếm/Găng, hãy chơi lost streak để tích tiền trong lúc cố gắng không mất quá nhiều máu bằng đội hình có Wukong Gangplank, Kayle. Ở 3-1 chúng ta sẽ roll tới 32 vàng và bắt càng nhiều Wukong và Gangplank càng tốt.

Nhưng đừng có roll quá tay xuống dưới 30 vàng cho đến trước vòng 4-1 vì lúc đó sẽ lên cấp trở lại. Bộ 3 trang bị cần thiết sẽ là Huyết Kiếm, Khăn Giải Thuật, Nỏ Sét/Quyền Năng Khổng Lồ, một chiếc Dây Chuyền Chuộc Tội trên một tanker khác để buff cho Wukong. Các trang bị AD/AP sẽ được cho Morgana và Draven hoặc thậm chí Gangplank.

Ghi chí : Đừng cho Wukong làm Thần Giáp cho đến khi 3 sao hoặc ít nhất 2 trang bị. Nếu có Gangplank 3 sao thì có thể sử dụng Siêu Nhân cho đến cấp độ 8-9

Sau khi có Wukong 3 sao với máu và kinh tế ổn, bạn có bắt đầu chuyển bài tùy vào việc roll ra thứ gì. Các cấp độ 6-7 thì chúng ta có thể bỏ các Hiểm Họa vào như 2 Morgana, Aurelion Sol, 2 Draven. Có thể suy nghĩ đến việc roll Draven 3 sao hoặc đẩy 8 tùy máu.

5 tướng cơ bản của đội hình này, còn lại thì các tướng khác sẽ flex

Đội hình chính của chúng ta sẽ là 5 Thần Giáp (hi sinh Leona và Jax) + hàng sau flex với tướng mạnh. Mục tiêu chính sẽ là trụ đến vòng 5 để lấy thêm càng nhiều trang bị.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Urgot bất ngờ được làm lại thành Vệ Binh Tinh Tú trong thời điểm cuối mùa

Một số đội hình có thể sử dụng cho cấp độ 8-9 :

Hiểm Họa
Siêu Nhân fast 9 rồi đổi 5 vàng
5 vàng
Chủ Lực

Những lựa chọn Lõi :

Tìm các Lõi cho khả năng hồi máu và Vũ Điệu Tử Thần của Ornn là trang bị cực khủng cho Wukong. Xẻng Thần Giáp giúp kích 5 Thần Giáp sớm. Song Sinh Ma Quái để có thêm 1 con Wukong 3 sao nữa làm vật tế cho Thần Giáp.

Về lựa chọn Lõi Anh Hùng thì hầu hết đều là các Lõi Hỗ Trợ, chỉ ngoại trừ Lõi carry của Wukong là nên lấy để khỏe hơn :

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Wukong reroll không cần Lõi nhưng vẫn khỏe "điên"

Cuối cùng, một biến thể khác cũng khỏe không kém là Wukong + Quân Cảnh Laser vì Wukong sẽ có thêm drone ngay từ đầu từ 2 Thần Giáp hi sinh. Nên chơi bài này nếu có các Lõi + Quân Cảnh hoặc Lõi Hỗ Trợ của Warwick từ đầu :

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Wukong reroll không cần Lõi nhưng vẫn khỏe "điên"