Đấu Trường Chân Lý: Kai’Sa Chiến Binh Rồng reroll là kiểu đội hình mới cực vui để thử nghiệm

Chiến Binh Rồng là một bài cực hot trên Đấu Trường Chân Lý phiên bản vừa rồi với biến thể Nunu chủ lực khi người người nhà nhà đều muốn spam bởi sức mạnh bá đạo của nó. Tuy vậy sau khi Nunu bị nerf cực nặng trong bản 12.18 thì cộng đồng bắt đầu tìm kiếm các carry thay thế cho nó làm chủ lực trong đội hình này.

Lúc này Kai’Sa nổi lên như một lựa chọn giá rẻ, sát thương cao (vừa được buff trong cùng phiên bản) mà không bị bó buộc vào điều kiện cụ thể nào để spam leo rank (cần Ấn Chiến Binh Rồng). Vậy nên hôm nay hãy cùng đi sâu vào tìm hiểu đội hình reroll này sẽ như thế nào nhé.

Để có thể reroll hết mức như vậy thì bạn cần vàng, và Tộc/Hệ hỗ trợ cực kì tốt trong đội hình này chính là Kim Long khi tất cả các trang bị Kim Long đều được buff tới nóc trong bản 12.18 vừa rồi. Việc kết hợp cả 2 Kai’Sa – Kim Long sẽ mang đến sức mạnh cực kỳ đáng kể cho đội hình Chiến Binh Rồng trong giai đoạn đầu và giữa game.

Ngoài ra, với vị tướng “Đấng” Yasuo ở late game, đội hình sẽ có thêm một nguồn sát thương/khống chế cực khủng nữa mà không lo thua thiệt ở các cấp độ về sau.

Đầu tiên, để có thể tận dụng Kai’Sa Chiến Binh Rồng thì bạn cần phải reroll, reroll đến chết vì càng có nhiều tướng Chiến Binh Rồng trên sàn đấu, cấp sao của chúng càng cao thì Kai’Sa của bạn sẽ càng khỏe và càng nhiều sát thương hơn.

Chúng ta cũng sẽ muốn kích Kim Long càng sớm càng tốt để có thể bắt đầu kiếm vàng từ trang bị Kim Long, hoặc nếu không ra thì chúng ta có thể đi lên từ Chiến Binh Rồng hay Thủy Long đều được vì đằng nào bạn cũng sẽ đổi bài trong cấp 6 thôi. Đây là vài kiểu đội hình cho bạn tham khảo ở cấp độ 5 :

Chúng ta sẽ chủ yếu đánh ở cấp 6-7 với 4 Chiến Binh Rồng và bắt đầu reroll, tùy vào trang bị Kim Long như thế nào mà người chơi có thể vừa hack tiền vừa để ý tích tiền để chúng mang đến chỉ số cộng dồn cao nhất có thể :

Cấp 6
Cấp 7

Việc thiếu Tộc/Hệ tank trong giai đoạn này có thể khiến bạn gặp khó trong việc kiếm chuỗi thắng để giữ máu, do vậy lời khuyên là hãy lấy các Lõi Rồng Thần buff chỉ số cho tướng hoặc đa dụng như Cuộc Săn… Hoặc ưu tiên các trang bị phòng thủ trước. Đồng thời tuy nói không cần Ấn Chiến Binh Rồng để chơi bài này nhưng nếu có thì cũng sẽ nâng sức mạnh đội hình lên kha khá đấy, nên hãy cân nhắc lượm Xẻng từ vòng đi chợ hoặc từ Lõi để có thể ghép Ấn càng sớm càng tốt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Anti meta Rồng Thần bằng Olaf reroll, con bài ít bị tranh giành nhất hiện tại

Ở cấp 8, nếu không có Ấn Chiến Binh Rồng thì bỏ Ngọc Long và thêm Yasuo vào để kích 6 Chiến Binh Rồng (nếu ra Zoe thì thay cho Nasus). Và như vậy thì chúng ta đã tròn bài, còn nếu có Ấn thì cho Soraka vào kích Ngọc Long thay thế :

Không Ấn
Có Ấn

Như vậy ở trên là tất cả những gì bạn cần biết để có thể tận dụng hiệu quả bài Kai’Sa Chiến Binh Rồng trong phiên bản 12.18 hiện tại, tất nhiên do là kiểu đội hình reroll nên nếu không có nhiều tướng lên 3 sao được (ngoài Kai’Sa ra thì hãy hướng đến Jax, Lee Sin hoặc Volibear 3 sao) thì chúng ta sẽ gặp khó trong giai đoạn late game. Nhưng nếu chơi chuẩn thì bạn có khả năng lăn cầu tuyết cực khủng khi Kai’Sa và Kim Long đều rất mạnh trong meta hiện tại.