Đấu Trường Chân Lý: Khi có Xúc Xắc Ma Thuật, nhanh tay chốt ngay đội hình Draven

Hãy cùng tìm hiểu cách vận dụng Xúc Xắc Ma Thuật khởi đầu đến cực điểm để leo rank trong meta hiện tại cùng Draven nhé.

Lõi Xúc Xắc Ma Thuật là một Lõi khá khó dùng với nhiều game thủ bình thường nhất là khi ra trong lần chọn đầu tiên, bởi lẽ nó không tăng sức mạnh trực tiếp cho đội hình của bạn như nhiều Lõi Kim Cương khác.

Vậy khi không còn sự lựa chọn nào khác tốt hơn ngoài nó, nhiều game thủ chắc chắn sẽ phân vân không biết chốt bài gì. Hôm nay hãy để Xemgame mách nước cho bạn cách vận dụng Xúc Xắc Ma Thuật khởi đầu đến cực điểm để leo rank nhé :

Theo đó để vận dụng Lõi này người chơi cần phải có ít nhiều kiến thức về tỉ lệ cũng như các vị tướng nào có trong Tộc/Hệ của tướng mà mình mong muốn sử dụng Xúc Xắc Ma Thuật lên để có thể 3 sao nó ngay lập tức, nhằm bù lại sự thiếu hụt khi những nhà khác chọn những Lõi tăng sức mạnh trực diện cho đội hình.

Và trong giai đoạn đầu game, thì không có tướng nào mà bạn có thể lên 3 sao với Xúc Xắc Ma Thuật nhanh bằng …. Draven cả :

Cụ thể với Hệ Chủ Lực (gồm Draven + 3 tướng 4-5 vàng khác) thì khi ném 3 Xúc Xắc vào Draven ở cấp 3 (0% ra tướng 3-4-5 vàng) thì shop sẽ ra toàn Draven + Wukong. Trong trường hợp tệ nhất thì bạn cũng đã có cho mình 7-8 copy của mỗi tướng rồi, giúp cho việc 3 sao nó trong các vòng sau cũng dễ hơn.

Ở các cấp từ 4 trở đi thì đã có % ra tướng 3 vàng nên bạn sẽ khó có shop toàn Draven/Wukong mà có thể xuất hiện Jax xen vào. Do vậy có thể nói chiến thuật này chỉ chơi được khi bạn có Xúc Xắc Ma Thuật sớm ngay từ Lõi đầu tiên.

Có thể bạn muốn xem thêm : ĐTCL Mùa 8: Một số mẹo cơ bản giúp các cờ thủ có thêm lợi thế

Với 2 tướng 3 sao từ sớm, thì lúc này chỉ việc ghép nó vào Siêu Nhân và xem Draven ném rìu gánh team thôi. Chúng ta sẽ tiếp tục roll ở 6 để hoàn thành đội hình Siêu Sao dưới đây :

Trong trường hợp có quá nhiều nhà đi Siêu Nhân, thì chúng ta có thể đổi sang việc lên cấp và tìm các tướng Chủ Lực/Thần Giáp khác vào để kích 5 Thần Giáp/4 Chủ Lực – một trong những đội hình chất lượng với dàn tướng mạnh mẽ cả về mặt sát thương lẫn chống chịu:

Ở trên Xemgame đã chỉ cho bạn cách tận dụng Xúc Xắc Ma Thuật để dát vàng Draven rồi, hãy tận dụng nó để leo rank trong bản 12.23B này nhé.