LMHT: Vừa sang LCS, Xạ Thủ Prince tuyên bố sẽ khiến Doublelift giải nghệ

Những chia sẻ mới đây của Xạ Thủ Prince sau khi gia nhập FlyQuest thực sự khiến nhiều người bất ngờ và có cực kì mong đợi vào mùa giải LCS 2023.

Sau một mùa giải thi đấu ấn tượng trong màu áo Liiv SANDBOX, Xạ Thủ Prince gây bất ngờ khi chuyển sang FlyQuest ở Bắc Mỹ (LCS). Tuyển thủ sinh năm 2000 gia nhập đội tuyển này cùng với một tài năng trẻ khác của LCK là Đường Giữa Vicla, tại đây cả hai sẽ được dẫn dắt bởi người đàn anh kì cựu Impact.

FlyQuest có đội hình rất đáng chú ý ở LCS 2023

Rõ ràng FLY cũng có ý định xây dựng một đội tuyển dựa trên những tuyển thủ Hàn giống như Team Liquid. Bên cạnh đó, hai cái tên còn lại trong đội này cũng có gốc gác châu Á như người Đi Rừng Spica (gốc Trung Quốc) hay Hỗ trợ Eyla (gốc Việt Nam).

Việc Prince chuyển sang LCS thi đấu một phần vì tham vọng của FLY nhưng bên cạnh đó còn nhiều lí do khác. Và mới đây, tuyển thủ này đã chia sẻ khá chi tiết trong buổi phỏng vấn với phóng viên Ashley Kang. Đáng chú ý nhất là màn chia sẻ về Xạ Thủ huyền thoại Doublelift, người vừa trở lại thi đấu chuyên nghiệp sau 2 năm giải nghệ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bạn có biết: Giải đấu LEC từng có 1 trận đấu triệu views?

“Tôi đã bắt đầu chơi Xạ Thủ vì được xem Doublelift thi đấu, vì thế có thể nói anh ấy là người tạo cảm hứng khởi đầu sự nghiệp của tôi. Vì thế giờ đây tôi muốn trở thành người đánh bại và kết thúc sự nghiệp của anh ấy để tạo nên một mối liên quan đặc biệt.” Prince chia sẻ.

Ở thời điểm đầu giai đoạn chuyển nhượng, có nhiều đội từ LCK, LPL, LCS liên hệ với tôi, nhưng một số trong đó chỉ xem tôi là phương án dự phòng. Trong khi đó, FlyQuest là một trong những đội tiếp cận đầu tiên và nhiệt tình nhất. Ban đầu tôi cũng không hứng thú với họ lắm nhưng khi đại diện của đội tuyển này trở lại và đưa ra đội hình với những Impact, Vicla thì tôi đã thấy thích thú. Họ thực sự xem tôi là nhân tố quan trọng và muốn tôi gia nhập, và tôi cũng nghĩ đây là cơ hội tốt để mình có thể lần đầu tham dự CKTG.