LMHT: HLV Bengi phân chia tỉ mỉ nhiệm vụ của BHL T1 để đạt mục tiêu tối thượng

Trong lần đầu tiên chính thức đảm nhiệm vị trí HLV trưởng, Bengi đã cho thấy khả năng lãnh đạo cực tốt kể từ quá trình tuyển chọn lẫn phân công vai trò của từng thành viên trong Ban huấn luyện.

Sau khi trở thành HLV trưởng tạm quyền của T1 từ CKTG 2022, Bengi đã thể hiện rất tốt vai trò của mình và được Ban lãnh đạo cũng như những tuyển thủ đặc biệt tin tưởng. Do đó, một bản hợp đồng chính thức cho vị HLV này trước khi khởi đầu mùa giải 2023 là điều vô cùng xứng đáng.

Với việc T1 không có bất cứ sự thay đổi nào trong đội hình chính thức, HLV Bengi đã dành toàn bộ sự tập trung của mình để xây dựng lại đội ngũ huấn luyện. Và cuối cùng những cái tên sẽ đồng hành cùng Bengi trong BHL sẽ là bộ ba gồm Sky, Roach và Tom.

Bengi muốn có sự chuẩn bị kĩ càng ngay trước mùa giải mới

Tất nhiên ngoài mác “cựu tuyển thủ SKT T1”, có những lý do cụ thể để HLV Bengi đặt niềm tin vào. Trong buổi phỏng vấn mới đây với OSEN. Vị thuyền trưởng sinh năm 1993 cho biết vai trò cụ thể của từng người trong BHL T1 ở mùa giải 2023.

Ở kì CKTG 2022, tôi đã thiếu kinh nghiệm trong việc kiểm soát trạng thái của bản thận cũng như các tuyển thủ, từ đó không thể cởi bỏ được áp lực. Rõ ràng, việc kiểm soát điều kiện và khâu cấm chọn là thứ quan trọng nhất. Giờ đây, tôi đã có được sự trợ giúp này từ đội ngũ mới.” HLV Bengi chia sẻ.

HLV Roach là người giải nghệ muộn nhất trong số chúng tôi, vì thế cậu ấy sẽ quan sát trực tiếp và đưa ra những phản hồi chi tiết cho từng tuyển thủ, đặc biệt là ở vị trí Đường Trên. Trong khi đó, Sky là người rất thân với các tuyển thủ và giải quyết các vấn đề về tâm lý, còn Tom sẽ phụ trách nghiên cứu meta và tìm ra những lối chơi phù hợp với toàn đội.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Vừa sang LCS, Xạ Thủ Prince tuyên bố sẽ khiến Doublelift giải nghệ

Bộ ba Roach – Sky – Tom đều có vai trò riêng biệt

Sự sắp xếp của HLV Bengi thực sự giúp các fan T1 cực kì yên tâm trước mùa giải mới. Có thể thấy sau thất bại tại CKTG 2022, vị HLV này đã cực kì quyết tâm trọng việc mang đến vinh quang cho đội tuyển. Trong mùa giải 2023, ngoài LCK và những mục tiêu ở các giải quốc tế (MSI, CKTG) thì Asian Games cũng là một đấu trường mà các tuyển thủ hướng tới. Vì thế, lịch trình trong năm 2023 được đánh giá sẽ rất khắc nghiệt và đòi hỏi sự chuẩn bị tốt từ BHL của mỗi đội.