Đấu Trường Chân Lý: Lấy top 4 chưa bao giờ dễ dàng hơn cùng Đặc Nhiệm Hiểm Họa reroll

Đặc Nhiệm Hiểm Họa reroll là một đội hình thay thế phù hợp cho Siêu Nhân nếu lobby quá nhiều nhà chơi reroll.

Trong bối cảnh Đấu Trường Chân Lý trở thành Đấu Trường reroll với Yuumi và Siêu Nhân thì việc tìm ra một đội hình thay thế có sức mạnh ổn định giữ rank tạm thời cho đến bản cập nhật tiếp theo là việc cấp bách với game thủ bấy giờ.

Hãy cùng Xemgame đến với hướng dẫn bỏ túi Đặc Nhiệm Hiểm Họa reroll – một sự thay thế phù hợp cho Siêu Nhân nếu lobby quá nhiều nhà chơi reroll.

Nói về sự kết hợp này, thì do Đặc Nhiệm có các unit rẻ tiền (từ 1-3 vàng), và Hiểm Họa có bộ core 3 vàng tanker là Cho’Gath (chống đội hình phép) và Rammus (chống đội hình vật lý). Nên khi kết hợp chúng lại với nhau và có thể dát vàng đội hình thì chúng ta sẽ có thể công thủ toàn diện, giữ máu trong giai đoạn giữa game và kiếm cho mình top 4 trước khi đuối dần về late.

Để sử dụng đội hình này, chúng ta cần có một số lượng lớn vàng. Ở vòng chọn chung đầu tiên hãy lấy về Cung – vì đây là trang bị thành phần quan trọng nhất với Đặc Nhiệm. Ở Lõi đầu tiên, nếu không ra Lõi Anh Hùng thì có thể chọn bất kỳ Lõi cho chỉ số/vàng/reroll nào – ví dụ như AFK, Làm Nóng, Trạm Giao Dịch…

Trong vòng 1, người chơi có thể chơi chuỗi thắng/chuỗi thua – Đạo Chích tùy ý, nhưng đừng để mất quá nhiều máu – nghĩa là khi đủ đơn vị Đặc Nhiệm rồi thì đập hộp Đạo Chích luôn chứ đừng tham. Xuyên suốt vòng 2 có thể chuỗi thua để lấy đồ ưng ý cho Kai’Sa với Cuồng Đao/Dao Điện

Ở vòng 3 thì chúng ta sẽ cố tìm Lõi Anh Hùng liên quan đến các tướng 3 vàng như Kai’Sa/Vayne hoặc Cho’Gath – Rammus. Ở 3-2 lên cấp 6 và roll xuống 0 để hoàn thành bộ khung trên đây và giữ hết các tướng quan trọng trước các nhà chơi Song Đấu/Vệ Binh Tinh Tú có thể tranh bài :

Ở 3-1 thì có thể để như thế này để tối ưu hóa ra Lõi Anh Hùng đẹp nhất
Đội hình 6 tướng ở 3-2

Chiến thuật này sẽ giúp cho bạn có tempo cực mạnh trong vòng 3 và 4 và mục tiêu là dát vàng toàn bộ đội hình Đặc Nhiệm cùng 2 Hiểm Họa tanker kia. Khi có được 1 lượng vừa đủ tướng 3 sao thì lên 7 và tiếp tục roll xuống (cho 1 tướng flex vào đội hình) :

Donkey roll đến chết để dát vàng các tướng còn lại, nếu may mắn thì bạn có thể tranh top 1-2, còn không thì đội hình trên là quá đủ để bạn vào top 4 rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Phân tích 3 khẩu súng của Aphelios, liệu súng Trọng Trường có quá tệ như đã nghĩ?

Các Lõi Nâng Cấp nên cân nhắc :

  • AFK/Ổn Định (nhận gấp đôi vàng thắng/thua)/Làm Nóng – thấy là lấy
  • Trái Tim Đặc Nhiệm (bỏ Ashe ra), Ấn Đặc Nhiệm (cho Bel’Veth).
  • Lõi cho 3 Xúc Xắc Ma Thuật – nhét vào Hiểm Họa ở 3-1, Khế Ước Quỷ – cấp 7 2.2 (bạn sợ à?), Vương Miện Bị Nguyền + 2 slot để roll đến chết ở 3-2.