ĐTCL Mùa 8: Xây dựng đội hình reroll Sylas với nâng cấp “Đồ Vương”

Dù được xem là tướng yếu nhất ĐTCL Mùa 8 nhưng Sylas vẫn là một tướng đáng dùng khi có Nâng Cấp Anh Hùng phù hợp.

Trong ĐTCL Mùa 8, Sylas không được nhiều người đánh giá cao và thậm chí còn nhận xét rằng đây là tướng có kỹ năng phế nhất. Được thiết kế như là tướng có khả năng chống chịu nhưng với mức giá 1 vàng, rõ ràng Sylas không thể hiện được nhiều.

Tuy nhiên, mới đây thì các cao thủ ở máy chủ Trung Quốc đã đào lại giáo án của Huanmi – nhà vô địch ĐTCL 2021 để tận dụng một cách tốt nhất Sylas. Và quả thực khi vị tướng này có Nâng Cấp Anh Hùng “Đồ Vương”, việc xây dựng một đội hình xoay quanh là điều hoàn toàn khả thi.

Cách xây dựng

Đội hình này chỉ nên được thiết lập khi xuất hiện Nâng Cấp Anh Hùng “Đồ Vương” của Sylas ở vòng 2-1. Từ đó, người chơi sẽ hướng đến chiến thuật reroll xung quanh vị tướng 1 vàng này. Với khả năng gây thêm 50% Sát Thương và Hồi 15% Máu đã mất nhờ lõi, Sylas trở nên rất mạnh khi sớm đạt mốc 3 sao.

Khung đội hình ở cấp 5

Cũng giống như các chiến thuật reroll khác, người chơi sẽ không lên cấp sớm và tích tiền thật nhiều cho tới hết vòng Quái Đá. Bất đầu roll mạnh ở vòng 3-1 (trước khi lên 5) để Sylas đạt mốc 3 sao, Nasus, Vi cũng là những tướng ưu tiên trong giai đoạn này.

Bộ khung ở cấp 6 sẽ là 3 Siêu Thú – 3 Ngoại Đạo, điều đó giúp Sylas rất “trâu” và có được lượng Sát Thương lớn. Tiếp theo đó, tùy trường hợp mà sẽ triển khai đội hình về cuối trận.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Lấy top 4 chưa bao giờ dễ dàng hơn cùng Đặc Nhiệm Hiểm Họa reroll

Đội hình hoàn chỉnh

Nếu có 2 Ấn Ngoại Đạo (từ lõi nâng cấp hoặc vòng quái) thì hướng đến đội hình 6 Ngoại Đạo để tối đa hóa lượng Sát Thương. Trong trường hợp còn lại, bổ sung Sát Thương tuyến sau với Miss Fortune cùng những tướng đắt tiền, đặc biệt ghép đủ 4 Hộ Công để gia tăng lượng Kháng Phép đáng kể cho đội hình về cuối trận.

Trang bị cần thiết

Sylas: Giáp Máu, Vuốt Rồng, Thú Tượng Thạch Giáp

Miss Fortune: Ngọn Giáo Shojin, Găng Tay Bảo Thạch.