Đấu Trường Chân Lý: Lõi Năng Lượng Xanh chuẩn bị bay màu vì “quá bá”

Lõi Năng Lượng Xanh từ lúc ra mắt đến giờ vẫn luôn là thách thức trong việc cân bằng game, do vậy Đấu Trường Chân Lý quyết định sẽ xóa bỏ nó.

Nếu bạn còn nhớ những đội hình Ezreal, Karma ở mùa 7 bá đạo như thế nào dù chỉ là tướng 1 tiền khi có Lõi này kết hợp cùng Bùa Xanh.

Thậm chí kể cả khi Riot Games đã làm lại lần lượt cả Bùa Xanh và Lõi Năng Lượng Xanh vào thời điểm gần cuối mùa 7 và kể cả đầu mùa 8, thì đến nay tình trạng lạm dụng tương tác giữa 2 món này vẫn không thuyên giảm. Các đội hình Sát Thương Phép quá mức bá đạo khi có được chúng, tiêu biểu là Yuumi Siêu Nhân hay Ma Pháp Sư.

Vậy nên khi không thể cân bằng một thứ gì đó thì Riot Games chỉ có nước xóa, Giám đốc dự án Đấu Trường Chân Lý – Riot Mortdog mới đây tiết lộ về số phận của Lõi Năng Lượng Xanh trên stream của mình :

Có thể bạn muốn xem thêm: Có thể bạn chưa biết : Lõi Anh Hùng của Nilah là công cụ hữu hiệu để kích hoạt full đội hình Tộc/Hệ

“Các bạn hỏi tôi liệu lõi Năng Lượng Xanh và Vọng Âm Luden bị làm lại hay không à? Câu trả lời là lõi Năng Lượng Xanh sắp bị xóa nhé. Nó quá bá đạo và không thể cân bằng nổi nên việc loại bỏ Năng Lượng Xanh là điều cần thiết”.

Rõ rằng, việc làm lại nó và trang bị liên quan là Bùa Xanh liên tục qua 2 mùa Đấu Trường Chân Lý vẫn không giải quyết được vấn đề, thì Riot Games chỉ còn nước xóa đi làm lại. Dù có chỉnh sửa như thế nào đi nữa thì cơ chế cho thẳng năng lượng vào những tướng có bể năng lượng thấp thì Năng Lượng Xanh