LCK Việt Nam xác nhận, người hâm mộ có thể theo dõi song song LCK và VCS mùa giải 2023

LCK Việt Nam chính thức xác nhận sẽ phát sóng song song với VCS trong mùa giải 2023, người theo dõi có thể lựa chọn giải đấu hấp dẫn nhất.

Ít giờ trước, LCK Việt Nam với sự xuất hiện của BLV Hoàng Luân đã chính thức xác nhận giải đấu LCK sẽ được lên sóng “trọn vẹn” trong mùa giải 2023 tới. Điều này như một lời khẳng định với người hâm mộ là giải đấu LCK giờ đây sẽ được phát sóng song song với giải đấu quốc nội VCS.

Trước đó như chúng ta đã biết, LCK được Box Esports mua bản quyền để phát sóng chính thức tại Việt Nam nhưng thời điểm Garena còn quản lý LMHT và giải đấu VCS, LCK hay cả LPL Tiếng Việt đều phải ngừng chiếu những ngày VCS thi đấu vị trùng giờ. Điều này sẽ ảnh hưởng đến lượng người theo dõi của giải đấu quốc nội và nhà phát hành Garena.

Nhưng giờ sẽ không còn nữa và người hâm mộ chúng ta không cần phải chờ tới thời điểm 23h00 để xem lại các trận đấu tại giải đấu LMHT hấp dẫn nhất hành tinh có bình luận tiếng việt nữa. Có lẽ Riot Games đã phần nào đó chấp thuận điều này sau quá trình chuyển đổi để có thể làm hài lòng người hâm mộ Việt Nam cũng như quảng bá giải đấu LCK mạnh mẽ hơn nữa trong năm nay.

Theo như thống báo từ các bên, giải đấu LCK sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 18/01 tới với ngày thi đấu mở màn cực kỳ bùng nổ giữa DK vs DRX và GEN vs T1. Thể thức Playoffs của LCK cũng đã được thay đổi lần đầu tiên sau nhiều năm với thể thức nhánh thắng nhánh thua đầy hấp dẫn. Hai BLV xác nhận sẽ chính thức góp giọng tại LCK Việt Nam mùa giải 2023 chính là BLV Hoàng Luân và BLV Ling Cao Thủ.

Xem thêm: ĐTCL Mùa 8: Tất tần tật thay đổi quan trọng phiên bản 13.1, đội hình nào sẽ lên ngôi?

Giải đấu khởi động cho mùa giải LCK mới là 2023 LCK Kick-Off đang được phát sóng giữa team Faker và team Deft. Các bạn có thể theo dõi và chuẩn bị một tâm thế vững vàng nhất cho mùa giải LCK 2023 vô cùng hấp dẫn sắp sửa khởi tranh.