Đấu Trường Chân Lý: Lưỡng long tranh đấu Sylas -Talon cùng bài reroll 1 tiền Ngoại Đạo Siêu Thú

Ở 13.1C thì bên cạnh những bài lên cấp 4 tiền thường lệ, hãy cùng Xemgame tìm hiểu qua đội hình Ngoại Đạo Siêu Thú khá ổn áp để giữ rank.

Trong phiên bản 13.1C thì bên cạnh những bài lên cấp 4 tiền thường lệ, hãy cùng Xemgame tìm hiểu qua đội hình Ngoại Đạo Reroll hỗn hợp khá ổn áp để giữ rank.

Điểm đặc biệt là có thể tạo nên sự bất ngờ vì sức mạnh quá khó khắc chế trong giai đoạn đầu game, tất nhiên về late khi những tướng 1 vàng 3 sao sẽ bị hụt hơi, nên bạn phải có những phương án carry phụ trợ để bù sát thương cho chúng.

Về cơ bản, chúng ta sẽ sử dụng bộ khung Ngoại Đạo – Siêu Thú với 2 vị tướng chủ chốt là Sylas – Talon (nếu được thì cả Nasus), nếu ngay từ vòng 2-1 bạn đã có Lõi Anh Hùng carry của 1 trong thì bạn có thể chốt bài ngay rồi (Lõi Anh Hùng của Sylas dù lên toàn Máu bạn vẫn có thể gây ra một lượng sát thương rất khủng).

Bộ khung cấp 5 để reroll sẽ như thế này, lưu ý là kích Siêu Thú càng sớm càng tốt để farm cộng dồn :

Tuy vậy chúng ta sẽ không chờ 50 vàng econ rồi mới roll, mà chúng ta sẽ hyper roll ngay từ giai đoạn từ cấp 3->5 với việc để mốc 10 vàng/20 vàng lãi rồi roll xuống mức đó.

Lý giải cho việc này là các đội hình reroll bây giờ rất khó chơi. Nhất là khi những game thủ may mắn 2 sao được các tướng 2-3 vàng trước, khi đó chúng ta sẽ không thể có thế trận ổn định mà chờ 50 vàng được.

Thay vào đó sống vội một chút để 3 sao được 2 chủ lực thì chúng ta lúc đó mới có nền tảng ổn định/ mạnh để econ vàng được. Bằng việc roll mạnh sớm, chúng ta cũng lấy được trước nhiều phiên bản của tướng cần thiết hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Hé lộ cách tận dụng con bài dị Lee Sin với Lõi Anh Hùng carry

Sau khi có bộ khung 2 tướng đó 3 sao rồi, chúng ta sẽ chuỗi thắng liên tục và econ để lên cấp lại. Nếu chơi đúng cách thì bạn chỉ tụt 1-2 cấp độ so với người chơi khác hơn là chờ 50 vàng reroll.

Ở giữa game, cụ thể là cấp 6 – 7 thì chúng ta có thể thêm Alistar vào kích Ngưu Binh vào và cả Siêu Lừa/Hộ Công với Ekko nếu roll ra :

Ở cấp 8 nếu Jinx chưa 3 sao thì bỏ ra thay bằng Miss Fortune, thay Camille bằng Viego và bổ sung Aphelios thì chúng ta sẽ có khung bài rất ổn đánh late như sau :

Về Lõi Anh Hùng : các Lõi của Sylas,Talon, hay các Lõi buff chỉ số cho tướng trên bàn. Về trang bị thì đồ SMPT cho Talon/Viego/Miss fortune, đồ STVL thì cho Aphelios hoặc nếu đã có Nasus 3 sao từ đầu thì vứt cho nó để lăn cầu tuyết.

Đây là một bài có sức mạnh nằm ở mức chơi được, khó giành top 1 nhưng đánh đúng cách thì một slot trong top 4 không nằm ngoài tầm với của bạn.